อย่าทำ!! 6 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแล้วต้องส่ายหัว ถึงรักมากก็เลิก!!

เข้าชม : 1
        คุณสาวๆคิดว่าอะไรในตัวผู้หญิงที่ทำให้คุณผู้ชายชอบ แน่นอนว่าทุกคนต่างมีคำตอบอยู่ในใจกันอยู่แล้ว แต่คุณสาวๆรู้กันหรือเปล่าว่านิสัยของผู้หญิงแบบไหนที่คุณผู้ชายไม่ชอบเอามากๆ แบบถึงแม้จะคบกันมานาน รักมากแค่ไหน ก็เลิกกันได้ ถ้ายังไม่รู้ตาม LadyBKK ไปดูกันเลยจะได้ไหวตัวทัน.....


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


1. ขี้ประชดประชัน

        :เริ่มต้นด้วยนิสัยแรก เรียกว่ามีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนเลยไอ้นิสัยขี้ประชดเนี้ย ทะเลาะกันที่ไรต้องมีคำพูดคำจา การกระทำที่ประชดประชันมาตลอด หรือหนักสุดก็ควงผู้ชายคนอื่นต่อหน้าคุณแฟนไปเลย แต่คุณสาวๆคะ แม้ว่ามันจะได้ผลในตอนแรก แต่นานวันไปเขาอาจจะไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นบ้าง เพราะเห็นว่าคุณทำกับเขาก่อนภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

2. ขี้วีน เหวี่ยงได้ทุกเรื่อง

        :ต่อกันที่ข้อสอง ซึ่งข้อนี้ก็มีในผู้หญิงทุกคนเหมือนกัน ไม่มีใครชอบโดนเหวี่ยงโดนวีนตลอดทั้งวันหรอกนะคะ ความอดทนของคนมีขีดจำกัด แฟนคุณเองก็เช่นกัน เขาคงได้ขอเลิกกับคุณแน่ เพราะผู้หญิงที่เป็นแบบนี้อยู่ด้วยก็ปวดหัว เขาคงไปหาคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจคนใหม่ดีกว่าภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. หูเบา ใครพูดอะไรเชื่อหมด

        :มันก็ไม่ผิดถ้าคุณสาวๆจะรับฟังอะไรจากหลายๆคน แต่ก็ไม่ควรจะเชื่อทุกเรื่องที่เขาบอกมา แฟนคุณมีคนอื่น เพื่อนของเพื่อนของเพื่อนเห็นแฟนคุณไปกับผู้หญิงคนอื่นฯ แล้วคุณก็เชื่อหมด แต่กลับไม่เชื่อแฟนคุณเอง ถ้าผู้ชายคนนั้นทำจริงๆก็ถือว่าโชคดีไปที่จับได้ แต่ถ้าเกิดเขาไม่ได้ทำ แล้วกลับถูกต่อว่า เขาอาจน้อยใจจนหนีคุณไปมีกิ๊กจริงๆก็ได้


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. เงียบเวลาทะเลาะกัน

        :บางครั้งการเงียบก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นนะคะ ถ้าเราอยากได้อะไร หรือไม่พอใจตรงไหน เราควรบอกแฟนของเรา ไม่ใช่แค่เงียบ เพราะเขาจะไม่มีวันรู้เลยว่า คุณไม่พอใจเขาเรื่องอะไร และปัญหาที่มีก็จะไม่ได้รับการแก้ไข


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

5. บอกเลิกทุกที่ทะเลากัน

        :ข้อนี้หนักใจพอๆกับทะเลาะกันแล้วเงียบอีกค่ะ อย่าคิดว่าคุณโมโหแล้วบอก "เลิก" เขาทุกครั้ง แล้วเขาจะคอยมาตามง้อนะคะ ในช่วงเเรกๆที่คุณพูด ผู้ชายอาจยอมและมาง้อคุณ เพราะเขายังรักคุณอยู่ แต่เมื่อนานๆไป หากคุณพูดประโยคนี้บ่อยๆ ซักวันเขาอาจตอบรับคำพูดของคุณ และยอมเลิกในที่สุดภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

6. เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่

        :การที่ผู้ชายคนหนึ่งมีแฟน เขาต้องการเพื่อนคู่คิด ไม่ได้ต้องการคนชักนำทางความคิด ฉะนั้นควรรับฟังความคิดเห็นของแฟนคุณบ้าง ไม่ใช่ว่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นใหญ่จนความรักพัง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เลิกกับแฟนเจ็บแต่จบความสัมพันธ์โดนจีบความรักผู้ชายผู้หญิง