เจ้าชู้รู้ตัวปะ! 80% ของผู้หญิงเจ้าชู้ ต้องเคยทำแบบนี้กับคนรัก

เข้าชม : 885
คนบ้า ไม่ยอมรับว่าตัวเองบ้าฉันท์ใด คนเจ้าชู้ ก็ไม่ยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้ฉันท์นั้น บางคนอาจจะบอกว่าเจ้าชู้ไม่รู้ตัว วันนี้ LadyBKK จะมาทำให้คุณรู้ตัวได้เเล้ว เช็คไปพร้อมๆกันเลยกับ 80% ของผู้หญิงเจ้าชู้ ต้องเคยทำแบบนี้กับคนรัก

1. ไม่ต้องไปส่ง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


โชว์ความเป็นสาวสตรอง ดูแลตัวเองเก่ง กลับเองได้ไม่ต้องไปส่ง ทำเป็นเกรงใจให้ผู้ชายตายใจ แต่แฝงแผนร้ายเอาไว้ เช่น ไม่ให้ไปส่งเพราะจะไปที่อื่นต่อ ไม่อยากให้รู้จักบ้านเดี๋ยวรถไฟชนกัน หรือ ไม่กล้าพาเข้าบ้านกลัวแม่จะงง

2. อยู่กับเพื่อนทำเหมือนโสด
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อีกหนึ่งวิถีของคนเจ้าชู้ คือ มักจะชอบไปเที่ยว ไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาว โดยไร้เงาของแฟน บอกกับแฟนว่าเธอไปก็ไม่สนุกหรอก จริงๆแล้วก็เพราะอยากจะตีเนียนว่ายังโสด ส่งสายตาให้หนุ่มๆได้สะดวก ไม่ต้องมีใครมาคุม

3. ปิดเสียงโทรศัพท์ตอนอยู่กับแฟน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เพื่อให้ความลับ ยังคงเป็นความลับ มีกิ๊กไม่ให้แฟนจับได้ ต้องพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์เสี่ยงทุกอย่าง และสิ่งที่อันตรายที่สุดก็คือมือถือ หนุ่มในสต๊อกอาจจะโทร หรือส่งข้อความมาตอนที่คุณอยู่กับอีกคน การปิดเสียง หรือแอ๊บว่าแบตหมด จึงเป็นทางออกที่สาวเจ้าชู้เลือกใช้

4. คำพูดติดปากคือ แค่เพื่อนภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้าสัญชาตญาณของผู้ชายไม่ได้พัง เขาจะสัมผัสได้ หากคุณมีความรู้สึกพิเศษให้กับคนอื่น หรือแอบคบซ้อน ถ้าแฟนของคุณมักจะถามคุณบ่อยๆว่า คนนั้นใคร หรือ คิดอะไรกับคนนั้นหรือเปล่า และคุณก็มักจะตอบไปว่า แค่เพื่อน ไม่มีอะไร ไม่ได้คิดอะไร คิดมากไปหรือเปล่า และพอเข้าตาจนก็ทำโมโหกลบเกลื่อน เพราะลึกๆก็แอบคิดจริงๆใช่ไหม

และนี่ก็คือ 4 เรื่องที่ผู้หญิงเจ้าชู้ส่วนใหญ่ เคยทำกับคนรัก แล้วคุณล่ะคะเคยทำกี่ข้อ เจ้าชู้ก็ยอมรับเถอะ!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักคู่รักนอกใจ