คนนี้แม่ของลูก!! 6 นิสัยผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลงรักได้ง่ายๆ

เข้าชม : 1
               เชื่อว่าผู้หญิงเคยมีคำถามนี้อยู่ในใจว่า อะไรที่ทำให้ผู้ชายเลือกผู้หญิงคนนั้น คนนี้มาเป็นแฟน มีสเปคแบบไหน อะไรดลใจให้ชอบ วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 นิสัยของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลงรักได้ง่ายๆมาฝากค่ะ ไปแช็กกันดูว่าตรงกับตัวเองหรือเปล่า....


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. ผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง

:การเป็นตัวของตัวเองนี่แหละมีเสน่ห์มากที่สุด เพราะเวลาที่เราทำอะไรที่ชอบชอบและเป็นตัวเรามันดูเป็นธรรมชาติมากกว่าพยายามฝืดเป็นคนอื่น แถมส่วนใหญ่ผู้ชาย มักจะเลือกผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองตั้งแต่แรกคบไปเป็นคู่ชีวิตมากกว่าภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ขี้เล่นนิดๆ ร่าเริงแจ่มใส

:การที่คุณสาวๆมีนิสัยขี้เล่น ทำให้คุณสาวดูร่าเริงสดใส ดูมีชีวิตชีวา และมีเสน่ห์ ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่อยากอยู่ใกล้ๆเพราะเขาคิดว่าเขาจะมีความสุขมากถ้าๆได้อยู่กับผู้หญิงแบบคุณภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ไม่ตื่นคน เข้ากับคนง่าย

:การที่คุณสาวๆเข้ากับคนง่ายมักจะให้มีคนรอบข้างรักและเอ็นดูเรามากยิ่งขึ้น พราะการที่เราเข้ากับคนง่าย ไม่ถือเนื้อ ถือตัว ในสายตาของคนภายนอก เราจะดูมีเสน่ห์มาก ๆ และอยากทำความรู้จักด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. Active ตัวเองตลอดเวลา

:การที่เราเป็นคน Active ตัวเองอยู่ตลอดเวลา ใส่ใจกับทุกหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นเวลาทำงานก็ทำงานด้วยความกระตือรือร้น เวลาเล่นก็เล่นให้เต็มที่ เวลาว่างก็รู้จักหากิจกรรมทำ มันจะช่วยให้เราดูมีเสน่ห์มากกว่า สาว ๆ ที่ชอบทำตัวเอื่อยเฉื่อย งานก็ทำไปเรื่อย ๆ เสร็จเมื่อไหนก็เมื่อนั้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ผู้หญิงที่มีสติ

:การมีสติเป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะหากมีช่วงเวลาฉุกเฉินเราจะมีสติคิดหาวิธีเอาตัวรอดได้ มันจะทำให้เราดูเป็นผู้หญิงฉลาดและมีเสน่ห์ ซึ่งต่างกับสาว ๆ ที่เอาแต่กรีดร้องโดยไม่คิดจะหาวิธีเอาตัวรอดอะไรเลย ในช่วงเวลาที่มีสถานกาณ์คับขัน สาว ๆ คิดว่า ผู้ชายจะชอบผู้หญิงแบบไหนมากกว่ากันใช่ไหมละคะภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. สร้างบรรยากาศดีๆ ทำให้คนรอบข้างมีความสุข

:ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ๆคนที่พาแต่ความสุขมาให้ใช่ไหมคะ การที่คุณสาวๆสามารถสร้างบรรยากาศดีๆขึ้นได้ทุกที่ที่ไป อาจจะด้วยรอยยิ้ม การพูดคุย ความอบอุ่นหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่นั้นมันทำให้คุณสาวมีเสน่ห์สุดๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ฟันแล้วทิ้งถูกทิ้งคู่รักหลอกฟันวิทยาศาสตร์ความรักอกหักรักจริงความสัมพันธ์