ถ้าไม่อยากโดนเทก็อย่าทำ!! 8 นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายคิดว่าน่าเบื่อมากที่สุด

เข้าชม : 898
         อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ผู้หญิงเราเป็นเพศที่มีความย้อนแย้งในตัวสูงสุดๆ แถมยังเข้าใจยากมากๆอีกด้วย สารพัดความคิดที่อยู่ในหัวของพวกเธอนั้นคือสุดๆ และบางที่ไอ้นิสัยเหล่านี้ก็เป็นปัญหาใหญ่ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคนอีกด้วย วันนี้ LadyBKK เลยมี 10 นิสัยที่คุณผู้ชายทั้งหลายลงความเห็นกันว่ามันเป็นนิสัยของคุณผู้หญิงที่น่าเบื่อ แถมยังทำให้เขาประสาทกินมากที่สุดมาฝาก ใครมีนิสัยแบบนี้บ้างเอ่ย ถ้าไม่อยากโดนเท หรือนกผู้ชาย ปรับตัวด่วนนะคะ ไปดูกันเลยจ้าาาา


ภาพประกอบจาก :en.cherrykoko.com


1. จู้จี้จุกจิกขี้บ่น :ครบเลยจ้า แน่นอนว่าผู้ชายชอบที่จะถูกดูแลเอาใจใส่ แต่มันต้องไม่มากเกินไปจนกลายเป็นการจู้จี้ เขาจะรู้สึกเหมือนถูกควบคุมจนหายใจไม่ออก จำไว้ว่าคุณคนรัก อย่าทำตัวเป็นแม่เขาอีกคน


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

2. ไม่ได้เป็นอะไร :เป็นคำตอบกำปั้นทุบดินสำหรับคุณผู้ชายๆมากๆ ถ้าคุณตอบแบบนี้ เขาก็คิดว่าคุณไม่ได้เป็นอะไร เขาไม่มานั่งแยกความหรอกนะว่าไอ้คำว่าไม่เป็นไรของคุณหมายความว่าคุณไม่โอเค รู้สึกยังไงก็บอกเขาไปตามนั้นแหละค่ะดีที่สุด


ภาพประกอบจาก :www.milkcocoa.co.kr


3. โวยวายเป็นที่หนึ่ง :ควรหัดใจเย็นๆฟังเขาพูดบ้าง ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงไม่มีเหตุผลเอาแต่โวยวายหลอกนะคะต้องบอกเขาว่าคุณไม่พอใจอะไร เขาทำไม่ได้ดั่งใจคุณทุกครั้งแน่ แล้วค่อยๆปรับความเข้าใจกัน


ภาพประกอบจาก :Tumblr.com

4. เปรียบเทียบเขากับพ่อของคุณ :ผู้ชายจะชื่นชมผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองทีสามารถดูแลตัวเองได้ที่เขาไม่อยากได้ คือ ผู้หญิงที่เริ่มต้นแหงนมองหน้าเขาและขอให้เขาดูแลเธอ พวกเขาต้องการคู่ชีวิต การเปรียบเขากับพ่อของคุณทำให้เขาหมดความสนใจคุณอย่างสิ้นเชิง


ภาพประกอบจาก :Weheartit @bunnieisgood  

5. รักการนินทา :การจับกลุ่มนินทาถือเป็นอีกเรื่องที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ปลื้มพวกเขาไม่เห็นด้วยกับการจิกกัดว่าร้ายคนอื่น เพราะบุคคลที่ตกเป็นเป้านั้นไม่ได้อยู่ตรงนั้นเพื่อแก้ต่างให้ตัวเอง และเขาก็ไม่ชอบด้วยถ้าเกิดวันนึ้งหัวข้อสนทนาของคุณกับเพื่อนจะเป็นเรื่องของเขากับคุณเอง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

6. เอาแต่ถามว่ารักคุณหรือเปล่า :การบอกรักกันถือเป็นเรื่องที่ดีของคู่รักทุกคู่ค่ะ แต่ต้องไม่ใช่การตะบี้ตะบั้นถามมันทุกวันว่าเขารักคุณหรือเปล่า เขาอยากบอกเขาก็บอกคุณเอง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

7. พูดถึงแฟนเก่า :ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าของคุณเอง หรือจะเป็นแฟนเก่าของเขา ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบทั้งนั้นแหละค่ะ  ความคิดแรกของเขาที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่คุณพูดถึงแฟนเก่าคือ "ดี งั้นทำไมคุณ มาอยู่กับผม ไม่ใช่เขาล่ะ" แล้วคุณรู้สึกอย่าไรถ้าเขาเริ่มพูดถึงความนูนเด้ง ของหน้าอกแฟนเก่าของเขาไม่หยุดปาก


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

8. บอกใช่ (แต่หมายถึงไม่) :มาแนวเดียวกับไม่เป็นไร จำไว้นะคะคุณสาวๆ ผู้ชายไม่สามารถอ่านใจคุณได้ พวกเขาจะถือเอาคำพูดของคุณ ตามที่คุณพูดทุกคำ ไม่หมายถึงไม่ ใช่หมายถึงใช่


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ของใช้ความสัมพันธ์ความรักไลฟ์สไตล์ไอเท็มพกติดตัวผู้ชายหลงผู้ชายชอบคู่รัก