5 ทริคเรียกร้องความสนใจแบบน่ารัก ทำให้เขาหลงคุณหนักแบบไม่รู้ตัว!!

เข้าชม : 535
     กลุ้มใจมั้ยสาว ๆ เวลาอยากให้แฟนหันมาสนใจ เขาก็มักจะรำคาญเรา หรือไม่ก็หาว่าเราเรื่องเยอะ เป็นเพราะปัญหานี้แหละจ้า.. Gang BKK จึงได้คัดสรรทริคดี ๆ มาให้ทุกคนเอาไปใช้เรียกร้องความสนใจจากแฟนกัน รับรองว่าไม่น่ารำคาญแต่กลับดูน่ารักด้วยซ้ำไปเด้อ..

1. ทำตัวเฮฮา มีความสุขกับชีวิตในแบบไม่มีเขาภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการบ้าง มีความสุขกับตัวเองให้เต็มที่ ลองอยู่แบบไม่มีเขาดู ทำให้เขารู้ว่าไม่มีเขาคุณก็อยู่ได้และมีความสุขดี ซึ่งเขาจะเริ่มสงสัยและจะพยายามกลับมาเอาใจคุณแน่นอน

2. ทำตัวยุ่ง ๆ เว้นช่วงเจอเขา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เวลาอยากให้แฟนหันมาสนใจ คือการทำให้ตัวเองดูยุ่ง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาไปเจอเขาเท่าไร หรือหายหน้าจากเขาไปหลาย ๆ วันหน่อย ทำให้เขารู้สึกโหยหาคุณ และปล่อยให้ความคิดถึงได้ทำงานบ้าง

3. ไม่ทัก ไม่โทร ไม่ตาม เขาก่อนเด็ดขาด


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คุณลองหายไปจากการทักเขาก่อน โทรหาเขาก่อน หรือตามเขาตลอดเวลาดู เมื่อคุณค่อย ๆ ห่างไปนั่นแหละ เขาจะเริ่มกลับมาสนใจคุณทันที เพราะคิดว่าคุณกำลังสนใจอย่างอื่นอยู่

4. อย่ายอมทุกเรื่อง เดี๋ยวเขาจะยิ่งได้ใจ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ที่ผ่านมาคุณอาจจะเป็นฝ่ายที่ยอมเขาทุกอย่าง ยอมเงียบ ยอมง้อ แต่ต่อจากนี้คุณต้องใช้ชีวิตอย่างมีเหตุผลบนความถูกต้องมากขึ้น อย่ายอมให้เขาชนะทุกอย่าง แต่พลิกเกมกลับมาให้เขารู้ว่าคุณอาจจะไม่ยอมเข้าทุกเรื่องเหมือนแต่ก่อนแล้วนะ


5. มั่นใจในตัวเองเข้าไว้สาว ๆ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ถือเป็นกฏเหล็กที่คุณต้องยึดไว้ให้ดี เพราะความมั่นใจในตัวเองนี่แหละจะทำให้คุณกลายเป็นจุดสนใจของเขา ทำให้เขารู้ว่าบางเรื่องคุณไม่ได้ง้อเขาเสมอไป บางเรื่องคุณก็ทำเองได้โดยไม่มีเขาแต่อย่ามากไปนะ เพราะเขาอาจคิดว่าคุณไม่รักเขาแล้ว

     นี่แหละจ้า.. ทรคิเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยให้คุณเรียกร้องความสนใจจากแฟนได้แบบน่ารัก เนียน ๆ จนเขาแอบหลงคุณหนักมากโดยไม่รู้ตัว เอาเป็นว่าใครอยากให้แฟนหันมาสนใจมากขึ้นก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์อ่อยคู่รักวิธีกำราบคนเจ้าชู้เคล็ดลับเทคนิคความรัก