อ่อยอยู่รู้ยัง! 5 วิธีให้ท่าของผู้ชาย อยากมีคนข้างกายต้องดูให้ออก

เข้าชม : 395
การอ่อยหรือให้ท่าในแบบของผู้ชาย เหตุผลก็เพื่อโยนหินถามทาง หยั่งเชิงเพราะกลัวหน้าแตก ไม่มั่นใจว่าคนที่เขาชอบ จะคิดเหมือนกันกับเขาอยู่หรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้ถ้าสาวๆตีมึน อาจทำให้เขาเข้าใจผิดคิดว่าคุณไม่เล่นด้วย และพลาดโอกาสมีแฟนได้ วันนี้ LadyBKK จึงมากระซิบบอก 5 วิธีให้ท่าของผู้ชายให้รู้กัน ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลย

1. ไม่ยอมให้คุณคลาดสายตา

ภาพประกอบจาก :pinterest.com

เมื่อผู้ชายตกหลุมรัก หรือกำลังสนใจในตัวผู้หญิงสักคน ก็มักจะแอบมอง หรือหาโอกาสสบตาอยู่บ่อยๆ มองให้รู้ว่ามอง เพื่อเป็นการบอกให้คุณรู้ตัวกลายๆว่า แอบสนใจอยู่นะ แต่ยังไม่กล้าเข้ามาจีบ

2. ทำทุกอย่างเพื่อแลกยิ้ม
ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ผู้ชายที่ยอมทำตัวเปิ่นๆ ขยันยิงมุกที่ขำบ้างไม่ขำบ้างใส่คุณ ชอบทำให้เขินหรือยิ้มบ่อยๆ ถ้าไม่ใช่เพราะความเฟรนด์ลี่ เขาคนนี้ต้องแอบมีใจให้คุณอยู่บ้างแน่ๆ ลองสังเกตดูว่าเขาเป็นแบบนี้กับทุกคนหรือเปล่า

3. ขี้หลงขี้ลืม

ยังไม่แก่แต่กลับทำตัวเป็นผู้ชายขี้ลืม ชอบลืมของส่วนตัวไว้ที่คุณ เดี๋ยวกระเป๋าสตางค์ กุญแจบ้าน ผ้าเช็ดหน้า ของที่ไม่น่าลืมก็ลืม เพื่อหาเรื่องโทรหา หรือมาหาคุณบ่อยๆ ที่จริงอาจเป็นเพราะอยากเจอ อยากคุยแต่ทำเนียน

4. ไม่ต้องขอก็จะให้


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ถ้าเขาคือคนที่ทำให้คุณนึกถึงเวลาที่มีปัญหา เพราะคุณรู้ว่าเขาพร้อมจะช่วยคุณเสมอ เป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจ ในความใส่ใจ ความห่วงใย ที่เขามีให้โดยที่คุณไม่ต้องร้องขอ และถ้าคุณไม่ได้กำลังคิดเข้าข้างตัวเอง เขาต้องกำลังพยายามทำคะแนนอยู่แน่ๆ

5. ส่งเพลงแทนใจ

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ถ้าลองสังเกตดูดีๆคุณอาจจะรู้ว่า เพลงที่เขาชอบส่งให้คุณฟัง เพลงที่บอกว่าแค่เพราะดี อาจเป็นเพลงที่เขาบอกความรู้สึกที่มี อยากจะบอกว่ารักแต่ไม่กล้าหรือเปล่า

อ่อยเบอร์แรงขนาดนี้ ถ้าคุณเองก็มีใจให้เขาเหมือนกัน ต้องบอกให้เขารู้ตัว และกล้าที่จะเข้ามาจีบ ลองเปิดใจแล้วเปิดทางดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักแท้แพ้ระยะทางความรักคู่รักอกหักผู้ชายความรู้สึกผู้หญิง