ไม่ต้องให้คุกกี้ทำนายแล้ว!! 4 ข้อรู้เลยว่าเขามีใจให้คุณหรือเปล่า!!

เข้าชม : 328
         สรุปแล้วเราเป็นอะไรกัน? คิดอะไรกับฉันหรือเปล่า? จีบเราใช่ป่ะ? สารพัดคำถามที่เกิดขึ้นในหัว คิดจนหัวแทบแตกก็ยังไม่ได้คำตอบว่าสรุปแล้วผู้ชายเขาคิดยังไงกับคุณกันแน่ มาทำเหมือนชอบแต่ก็ไม่ได้ออกตัวแรงแบบนั้น ไอ้ผู้หญิงอย่างเราจะคิดเข้าข้างตัวเองก็กลัวเขาจะบอกว่า "เป็นเพื่อนกันดีกว่า" หน้าแตกหมอไม่รับเย็บเลยนะ วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับดูคุณผู้ชายว่าชอบไม่ชอบมาฝาก 4 ข้อรู้ผลทันที ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เขาคอยช่วยเหลือคุณตลอด

         :เวลามีเรื่องอะไรที่ต้องการความช่วยเหลือ เขาจะเสนอตัวเข้ามาช่วยคุณตลอด ไม่ว่าเรื่องที่คุณขอให้ช่วยจะหนักหนาแค่ไหนเขาก็ไม่สน ยังเต็มใจที่จะช่วยคุณเหมือนเดิม เนี้ยมันเกินกว่าคำว่ามีน้ำใจแล้ว เขาชอบคุณอยู่!
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. สายตาเขามองคุณอยู่ตลอด

         :แบบแอบมองอยู่ตลอดนะ แค่คุณเงยหน้าขึ้นมาก็จะเห็นสายตาของเขาแล้ว แบบนี้มันเกินคำว่าเพื่อนแล้ว เพื่อนกันเขาไม่แอบมองตลอดเวลาแบบนี้หรอก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ชวนคุณไปเที่ยวตลอด

         :ถ้าว่างตรงกันเมื่อไหร่เขาไม่ลืมที่จะควรคุณไปเที่ยวเลยสักครั้ง อาจจะมีเพื่อนไปด้วย หรือจะชวนคุณไปสองต่อสองก็ตามที แบบนี้มันเกินกว่าจะเป็นเพื่อนกันแล้ว เพื่อนสนิทคุณยังไม่ชวนคุณไปเที่ยวบ่อยเท่าเขาชวนเลยเถอะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ส่งข้อความหาคุณตลอด         :มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ้ค ไลน์ ข้อความโทรศัพท์ เขาส่งมาให้คุณตลอด ชวนคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้ไป และแน่นอนเหมือนเขาตั้งค่าแจ้งเตอนชื่อคุณไว้ ไม่ว่าคุณจะโพสต์จะไลค์อะไรเขารู้หมด และตามไลค์ให้คุณเสมอๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

         เจอ 4 ข้อนี้เข้าไปก็คิดเข้าข้างตัวเองได้เลยว่าเขาชอบคุณอยู่ ถ้าคุณเองก็ชอบเขาเหมือนกันก็ลุยเลยจ้าาาาาบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักอกหักความรู้สึกกลัวความรัก