3 วิธีดับถ่านไฟเก่าไม่ให้ลุกลาม #ตัดปัญหาหัวใจทิ้งไปซะ

เข้าชม : 396
     สำหรับใครที่เพิ่งคบกับแฟนคนปัจจุบันมาได้ไม่นาน และก็พบกับปัญหาที่ว่าแฟนเก่าของเขาชอบเข้ามาวนเวียนไม่ยอมปล่อย แต่ครั้นจะทำเป็นไม่สนใจเดี๋ยวก็จะกลายเป็นช่องทางให้ถ่านไฟเก่าลุกโชนอีก และจะทำยังไงกันดีให้สถานการ์แบบนี้จบๆ ไปซะ.. ไม่ต้องกลุ้มใจกันแล้วจ้า เพราะวันนี้ LadyBKK มีวิธีง่ายๆ ที่จะใช้ดับถ่านไปเก่าได้ชะงักเลยล่ะ

1. บล็อคให้หมด

     ก็ประมาณว่าตัดไฟตั้งแต่ต้นลมไม่ให้เขาติดต่อกันได้นั่นแหละ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทร ไลน์ เฟซบุ๊ก ถ้าอีเมลด้วยก็จะดีมาก ตัดช่องทางให้เขาไม่ต้องกลับมาคุยกันอีก จะได้ไม่ต้องเวลาคิดถึงอดีตต่อกัน ผ่านไปสักพักเขาก็จะลืมๆ กันไปเอง

2. เก็บกวาดให้เกลี้ยง     ทั้งข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ หรือของขวัญที่เขาเคยมอบให้กันก็เก็บให้เกลี้ยง ซึ่งเราอาจจะนำไปบริจาคก็ได้นะ ได้บุญแถมช่วยเขาลบอดีตได้ด้วย เรียกว่าได้ 2 เด้งเลยล่ะ

3. เติมรักให้แน่นปึ๊ก

     เมื่อคุณจัดการกับคนรอบข้างไปแล้ว ก็ได้เวลาที่จะจัดการกับคนใกล้ตัวบ้าง โดยการทำความรักของคุณให้แข็งแรง สนิทสนมกันมากขึ้น หมั่นเติมรักเติมความหวานให้กันเสมอ และอย่าปล่อยให้เขารู้สึกว่ามีช่องว่างเกินไป ซึ่งต้องช่วยกันประคับประคองรักให้ดี

     หาก 3 วิธีที่กล่าวมาข้างต้นนี้ยังดับไฟเก่าได้ไม่หมด ก็อาจแสดงว่าคนที่คุณคบอยู่เขาเป็นคนคอยจุดให้ไฟมันลุกขึ้นมาเองแล้วล่ะ ฉะนั้นลองคิดทบทวนให้ดีซิว่า.. เขารักคุณจริงมั้ย และคุณเองก็รักเขาหรือเปล่า สิ่งสำคัญคือคุณอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขมากแค่ไหน


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักความรู้สึกความรัก