6 กลเม็ดเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณ ให้ผู้ชายว้าวุ่น อยากได้คุณมาเป็นแฟน!!

เข้าชม : 731
แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องแอบอยากมีโมเมนต์ที่มีแต่คนมารุมปลื้มคุณบ้างแหละ แต่มันก็ไม่ได้เกิดเรื่องนี้กับทุกคนเนอะ บ้างก็คิดว่าต้องสวย ต้องหุ่นดีใช่มั้ย ผู้ชายถึงจะมอง ขอบอกเลยว่าผู้ชายชอบมองผู้หญิงสวยก็จริง แต่พวกเขาจะหลงรักผู้หญิงที่มีเสนห์ต่างหากล่ะคะ วันนี้ LadyBKK จึงมี 6 กลเม็ดเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณ ให้ผู้ชายว้าวุ่น อยากได้คุณมาเป็นแฟน!! มาฝากกัน รับรองว่าถ้าทำได้ครบทุกข้อ ต้องมีผู้ชายอยากขอคุณเป็นแฟนเพียบเลยล่ะ!

1.ฝึกเป็นสาวตลก อารมณ์ดี

สาวๆ รู้มั้ย ว่าผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหัวเราะได้เนี่ย มีเสน่ห์ที่สุดแล้ว การที่คุณเป็นคนมีอารมณ์ขันมันแสดงให้เห็นว่า คุณมองโลกในแง่ดี ฉลาดคิด ฉลาดพูด เพราะฉะนั้นจงอย่ามองข้ามการสร้างเสียหัวเราะให้กับเขากันล่ะ

2.เอาตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงเยอะๆ

ได้มีผลการวิจัยมาแล้วว่า คนเราจะดูดีขึ้นเมื่ออยู่กับคนหมู่มาก ในยามที่คุณยิ้ม หัวเราะกับเพื่อนฝูง เป้นช่วงเวลาที่ผู้ชายชอบมองเป็นที่สุด เพราะมันดูเฟรนด์ลี่น่ารักกว่าอยู่คนเดียวเยอะ เพราะฉะนั้น เกาะกลุ่มเพื่อนไว้เลยค่า

3.ทำยังไงก็ได้ให้เป็นหัวหน้ากลุ่ม

ผู้หญิงที่ดูมีอำนาจ จะเป็นคนที่ทรงเสน่ห์เกินต้านทานที่สุด ตามผลวิจัยพบว่า คนที่เป็นหัวหน้ากลุ่มนั้นจะได้รับความสนใจมากกว่าคนทั่วไป เพราะฉะนั้น คุณควรเป็นผุ้นำของกลุ่มให้ได้ค่ะ

4.หาความสามารถพิเศษของตัวเอง

สาวๆ ที่มีความสามารถพิเศษ จะเป็นอะไรที่น่าสนใจขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ จะเป็นความสามารถอะไรก็ได้ จงงัดมันออกมาโชว์ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เล่นดนตรี เต้น เล่นกีฬา บลาๆๆ เอาที่คุณถนัดที่สุด สิ่งนี้จะหยุดให้ผู้ชายมองคุณได้ค่ะ

5.ทำความดี แสดงความมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมโลก

งานนางเอกต้องมาค่ะ ณ จุดๆ นี้ เพราะถึงแม้ผุ้หญิงจะสวยเก่งมั่นเบอร์ไหน สิ่งสำคัญที่สุดที่ผู้ชายเขาชอบก้คือคนที่จิตใจดีอยู่ดี เพราะฉะนั้นจงแบ่งปันน้ำใจให้ผู้อื่นเยอะๆ ไม่ใช่ทำดีกับเขาแค่คนเดียวนะ ต้องทำกับทุกคนด้วย


6.เติมสีแดงให้ร่างกายคุณ

มีการวิจัยมาแล้วพบว่า "สีแดง"  เป็นสีที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้มากกว่าสีอื่น เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความร้อนแรงเซ็กซี่ เย้ายวน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า แค่คุณทาลิปสีแดง รองเท้าแดง ชุดสีแดง เชื่อนักล่ะว่าต้องมีผู้ชายเหลียวคุณแน่นอน

รู้เคล็ดลับเหล่านี้แล้วก็นำไปกันเลยนะ รับรองว่าคุณจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์อีกคน ที่ใครๆ ก็หลงรักแน่นอนค่า!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้หญิงใหอภัยความรักความรู้สึกโอกาสนอกใจผู้ชายเลิกคู่รักความสัมพันธ์