20 แคปชั่นบอกความในใจอ่อยยังไงให้รู้ว่าอ่อย จีบได้รออยู่!!

เข้าชม : 400
ก็คนแอบรัก ก็ต้องแห้วต่อไป เฮ้ยยยย ไม่ใช่ๆ สำหรับคุณสาวๆที่แอบรักเขาข้างเดียวมาตั้งนามนม แต่เขาก็ไม่เคยรู้ แถมคุณเองก็ยังไม่กล้าบอกอีก สถานะมันก็เลยอยู่ที่คนแอบชอบตลอดเวลา วันนี้ LadyBKK เลยมีวิธีอ่อยแบบเนียนๆ ผ่านแคปชั่นตอนลงรูปมาฝาก ขยันหยอดเดี๋ยวเขาก็รู้ตัวเองว่าคุณอ่อยเขาอยู่ คุณสาวๆคนไหนคิดแคปชั่นไม่ออกไปดูกันเลยยย

1. แค่โสด..ไม่ได้อ่อย แต่โสดนานไปหน่อย ไม่ได้อ่อยเลยจริงๆ2. ใจเรายังว่าง ถ้าอยากมานั่งข้างๆก็ได้นะ

3. รู้หน้าไม่รู้ใจ รู้มั้ยไม่มีแฟน4. อยากได้ไลน์ อยากได้เบอร์ อยากได้เธอมาเป็นแฟน5. มีแมวต้องมีโอ แต่ถ้าอยากหัวใจพองโตต้องมีเรา6. ไม่มีหรอกคำบรรยาย มีแต่ไอดีไลน์จะเอาป่าว7. ถึงจะไม่ลักยิ้ม แต่ถ้าลองชิมจะติดใจ

8. เลิกเป็นเถอะคนเหงา มาเป็นคนของเราดีกว่านะ9. แชทมีไว้ทัก แต่ถ้าเราน่ารักให้รีบจีบ10. อยากรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรง อยากเขินแก้มแดงอีกซักครั้ง11. ชอบพูด ชอบอ่อย ชอบเราหน่อย "เราโสด"12. เธออาจไม่ใช่รักแรกพบ แต่ตอนจบขอให้เป็นเธอ13. ไปน่ารักไกลๆหน่อย ไม่อยากอ่อยคนมีแฟน14. ไม่ใช่สายสวย แต่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข15. คนร้ายอย่างโจรอ่ะหน้าโหด แต่คนโสดอย่างเราอ่ะน่ารัก16. รักแล้วรักเลยไม่เคยรักเล่น เลิกรักไม่เป็นรักเล่นไม่เคย

17. เป็นแฟนกันไหม ถ้าตกลงให้หายใจเข้า18. เป็นเด็กดื้อๆ ถ้าไม่ถือก็มาคุมได้19. เราไม่ได้อ่อยแค่ฉีกยิ้มนิดหน่อยพอให้น่ารัก20. คุยแล้วไม่หาย มีขายที่ไหนบ้าง
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ข้อคิดความรักอกหักคนรักเช็กว่าความรักของคุณโตแค่ไหนคู่รักความสัมพันธ์ความรัก