9 ข้อดีของสาวอวบ ที่หนุ่มๆต้องหันหลังกลับมามอง

เข้าชม : 388


ยุคปี 2019 นี้บอกได้เลยค่ะว่าเทรนด์สาวอวบกำลังมาแรง สาวๆคนไหนที่ผอมแห้งแรงน้อย กินข้าววันละช้อนอะไรทำนองนี้ (เวอร์ละ) เพราะกลัวอ้วนหรือน้ำหนักขึ้น บอกเลยค่ะว่ากำลังตกยุคแล้วค่ะ เพราะว่าหนุ่มๆเขาหันไปชอบผู้หญิงอวบมีน้ำมีนวลกันแล้วจ้า วันนี้เราเลยจะมาตอกย้ำความแรงกับ 9 เหตุผลที่ว่าทำไมหนุ่มๆถึงชอบสาวอวบ เราไปดูกันเลยค่ะ
9.มีน้ำมีนวล น่ากอดที่สุดสาวอวบทั้งหลายนั้นจะดูมีน้ำมีนวล ไม่ผอมแห้งมีแต่กระดูก เวลากอดก็นุ่มมากๆค่ะแถมยังอบอุ่นอีกด้วย

8.น่าดึงดูดมากกว่า

เชื่อมั้ยคะว่าสาวอวบนั้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจมากกว่าสาวที่ผอมแห้งแรงน้อยมากค่ะ เพราะดูมีน้ำมีนวล แถมเวลาใส่เสื้อผ้าก็ดูเซ๊กซี่มากกว่าเดิมอีกด้วย7.มีแก้มนุ่มๆให้หยิกสาวอวบส่วนใหญ่นั้นมักจะมีแก้มที่น่าหยิกค่ะ บางครั้งเวลาผู้ชายหมั่นเขี้ยวก็มักจะชอบหยิกแก้มของคุณสาวๆทั้งหลาย ดูน่ารักไปอีกแบบค่ะ

6.พวกเธอดูแลตัวเองดี

อย่าคิดว่าสาวอวบนั้นเป็นพวกไม่ดูแลตัวเองนะคะ เพราะพวกเธอนั้นมักจะดูแลตัวเองเอามากๆ สังเกตได้จากผิวที่ดูชุ่มฉ่ำ แถมไม่ปล่อยตัวเองให้อ้วน แค่นี้ก็ถือว่าดูแลตัวเองได้ดีแล้วค่ะ5.ดูเซ็กซี่สุดๆ

สังเกตได้จากผู้หญิงอวบส่วนมากเวลาใส่ชุดโป๊ๆ หรือชุดว่ายน้ำจะดูเซ็กซี่กว่าสาวผอมแห้งนะคะ เพราะพวกเธอมีทั้งเนื้อ นม ไข่ ครบองค์ประกอบของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ดูใหญ่กว่าปกติ บั้นท้ายที่ดูเซ็กซี่ แถมสะโพกผาย เรียกได้ว่าฮอตปรอทแตกไปเลยค่ะ

4.กินง่าย ไม่เรื่องมาก

หมดปัญหากับปัญหาโลกแตกที่มักจะเจอก็คือ "วันนี้กินอะไรดี?" ไปได้เลยค่ะ เพราะสาวอวบพวกนี้เป็นพวกที่กินง่าย พาไปกินอะไรก็ไปได้หมด เพราะพวกเธอไม่เรื่องมากเรื่องการกินค่ะ

3.สาวอวบมักจะสตรอง

สาวอวบส่วนใหญ่มักจะมีอุปนิสัยที่ดูแข็งแกร่ง สตรองแต่ก็มีความอ่อนหวานซ่อนเอาไว้ค่ะ อาจจะเพราะพวกเธอมักจะถูกคนอื่นบูลลี่ (คล้ายๆกลั่นแกล้งหรือการเหยียด) ในสังคม ทำให้พวกเธอเป็นผู้หญิงที่สตรองมากๆค่ะ2.เร้าใจในเรื่องบนเตียง

ชีวิตรักกับ Sex เนี่ยเป็นเรื่องที่ขาดกันไม่ได้ค่ะ แน่นอนว่าสาวอวบนั้นมักจะมีลีลาในการร่วมรักบนเตียงที่ดี แถมด้วยเสน่ห์ทั้งหมดของพวกเธอทำให้หนุ่มๆมักจะแพ้ทางค่ะ1.อวบแต่หน้าเป๊ะ แค่นี้ก็ชนะเลิศ

ถึงจะอวบอ้วนยังไง แต่ถ้าหน้าเป๊ะ ยังไงก็มงลงค่ะสาวๆ เพราะสาวๆคนไหนที่มีหุ่นอวบน่าหม่ำแล้ว ยังมีใบหน้าที่สวยแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยค่ะว่าหนุ่มคนไหนก็พร้อมจะพลีกายถวายชีวิตให้แน่นอน

และนี่ก็คือ 9 เหตุผลที่ว่าทำไมหนุ่มๆถึงได้ชอบสาวอวบกันนัก ยุคนี้มันเป็นยุคของสาวอวบค่ะคุณขา


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สาวโสดความรักรักตัวเองเปลี่ยนไปสามีมีชู้สัญญาณเตือน