รู้ไว้ได้เปรียบ!! 5 ทริคทำตัวให้ผู้ชายหลงรัก โดยไม่ต้องฝืนตัวเองเพื่อใคร!!

เข้าชม : 33

     หากคุณเป็นคนที่คิดว่า.. การจะทำให้ใครสักคนตกหลุมรักนั้นเป็นเรื่องที่ยาก วันนี้ LadyBKK คงต้องขอให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่แล้วจ้า เพราะจริง ๆ แล้วเราทุกคนล้วนมีจุดเด่นและสิ่งที่สามารถเติมเต็มอีกคนได้ ซึ่งจะมีทริคอะไรที่ช่วยทำให้เขาหลงรักคุณง่ายขึ้นนั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

1. ทำตัวเองให้ดูดีเข้าไว้


ภาพประกอบจาก th.wikihow.com


     นอกจากการดูแลตัวเองจะส่งผลดีต่อตัวคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองง่าย ๆ เพราะเป็นเหมือนจุดสนใจแรกที่ผู้ชายจะมองหา การที่มีรูปร่างดี แต่งตัวดี และแม้แต่การเป็นผู้หญิงสุขภาพดีก็ตาม นั่นคือลักษณะของผู้หญิงที่ผู้ชายหลาย ๆ อยากจะครอบครองหัวใจ

2. เป็นคนยิ้มแย้ม เฮฮา


ภาพประกอบจาก th.wikihow.com

     ผู้หญิงคนที่ไหนมีลักษณะอารมณ์ขัน คุยง่าย พูดเก่ง รู้จักการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มักจะได้เปรียบคนอื่น ๆ เสมอ เพราะผู้ชายจะชอบผู้หญิงแบบนี้ เนื่องจากอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เฮฮาเหมือนอยู่กับเพื่อน ทำให้เขารู้สึกว่าอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา

3. เทคแคร์ รักษาน้ำใจคนอื่น


ภาพประกอบจาก th.wikihow.com

     ผู้ชายมักจะแพ้ทางผู้หญิงที่มีนิสัยชอบเทคแคร์ ให้เกียรติ เพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วเป็นคนมีค่า ไม่ถูกมองข้าม ซึ่งสิ่งนี่แหละจะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ได้ง่าย ๆ หากใครที่รู้จักงัดข้อนี้ออกมาใช้ได้ จะกลายเป็นสาวที่หนุ่ม ๆ อยากจะรีบจีบ

4. มีไลฟ์สไตล์ เป็นตัวเอง


ภาพประกอบจาก th.wikihow.com

     สิ่งหนึ่งที่มีเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่าข้ออื่น ๆ เลย และคุณเองก็ไม่ต้องไปพยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครด้วย นั่นคือการเป็นตัวเองนี่แหละ เพียงแต่ต้องรู้จักแสดงจุดเด่น จุดดีของตัวเองให้คุณอื่นได้รับรู้ทำให้เขาเห็นว่าคุณมีดีในแบบที่คุณเป็น

5. ความจริงใจ เสมอต้นเสมอปลายภาพประกอบจาก th.wikihow.com

     เรียกได้ว่าเป้นไม้ตายที่มัดใจผู้ชายได้เสมอ นั่นคือความจริงใจ ถึงแม้ตอนนี้คุณอาจจะเป็นเพียงคนที่อยู่ในสถานะเพื่อนกับเขาเท่านั้น แต่เชื่อสิสักวันที่เขามองเห็นหลาย ๆ ข้อรวมกัน และเห็นถึงความจริงใจที่คุณมี คราวนี้แหละเขาจะเป็นฝ่ายกลับมาหลงรักคุณเอง

     สำหรับใครที่คิดว่าการเป็นตัวเองนั้นไม่สามารถทำให้ใครมารักได้ ขอให้เปลี่ยนความคิดจุดนั้นใหม่จะดีกว่า เพราะคนเราล้วนมีข้อดีและเสน่ห์ในตัวเองทั้งนั้น เพียงแค่ว่าคุณต้องรู้จักงัดมันออกมาใช้ให้ถูก จึงจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่าโหยหาได้นั่นเอง

ภาพหน้าปกจาก th.wikihow.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรู้สึกเลิกราความรักนิสัยอกหัก