7 สัญญาณ ที่บอกว่าตอนนี้เราเป็นมากกว่าเพื่อนกัน แล้วหละ!

เข้าชม : 642
สาวๆคนไหนมีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชายบ้าง? เป็นเพื่อนกันมานานแค่ไหนแล้ว?  มีบ้างรึเปล่าที่เขาทำตัวแปลกๆ?  หรือบางทีก็เป็นคุณเองที่เกิดความรู้สึกแปลกๆขึ้นในใจ  แหม่...เพื่อนรัก-รักเพื่อน กรณีศึกษามีเยอะอยู่  บางคู่ก็ไปได้สวย แต่หลายคู่เหมือนกันที่ต้องเสียทั้งแฟนทั้งเพื่อน  แล้วคู่ของคุณล่ะ??  ถ้ายังลังเลหรือกลัวอยู่ ลองพิจารณา 7 ข้อนี้  แล้วคุณจะตอบตัวเองได้ว่า จะ "คงไว้" หรือ "ไปต่อ"

1. เขาส่งสัญญาณโรแมนติกไปหาคุณ

เมื่อไหร่ที่พ่อตัวแสบเริ่มทำตัวแปลกๆ  เช่น แอบมองคุณนานๆจนรู้สึกได้  มีท่าทีไม่ค่อยพอใจตอนคุณไปคุยกับชายอื่น  หรือมีการมาคอมเมนท์เกี่ยวกับแฟนคุณในอนาคต จับสัญญาณเหล่านี้ดีๆค่ะ  แสดงว่าฮีเริ่มรู้สึกแล้วล่ะ2. คุณกระวนกระวายเกี่ยวกับท่าทีอันแปลกไปของเขาตลอดเวลา
นั่นแสดงว่าคุณก็แอบ "คิด" เช่นเดียวกัน  ไม่งั้นมันไม่วิ่งวนในหัวตลอดทั้งวันแบบนี้หรอก  บ่งบอกว่าคุณสองคนมีแนวโน้มใจตรงกันนะเนี่ย3. เพื่อนๆต่างเชียร์คู่ของคุณ
เพื่อนๆรอบตัวต่างลุ้นให้พวกคุณลงเอยกัน แสดงว่าพวกเขาเห็นอะไรบางอย่างที่ลงตัวระหว่างเขากับคุณ  ในขณะที่คุณทั้งคู่อยู่ใกล้กันเกินไปจนไม่ทันสังเกตก็ได้4.  คุณมั่นใจว่าความสัมพันธ์ฉันเพื่อนจะยังอยู่ดี  แม้ว่าจะไปกันไม่รอดจริงๆ
เมื่อลองคิดไปถึงอนาคตว่าอาจจะต้องเลิกกัน  แต่ดูแล้วพวกคุณทั้งคู่คงไม่ตัดขาดกันง่ายๆ  ยังคงคุยกันได้  พ่อแม่ญาติพี่น้องก็ยังมองหน้ากันติด  แสดงว่าคู่คุณหมดห่วงในข้อที่ว่า เลิกกันแล้วต้องเสียเพื่อน ตัดขาดกันทุกทาง  ไม่เกิดขึ้นแน่นอน5. ลองเปิดใจกับคนอื่นแล้ว แต่ก็พบว่ามันไม่ใช่
แม้ว่าคุณจะมีโอกาสเดทกับหนุ่มสุดฮอท แต่ปรากฏว่าไม่มีอะไรเข้ากันได้สักอย่าง ช่วงเวลาที่ใช้ร่วมกันก็เต็มไปด้วยความอึดอัด ไม่เหมือนตอนอยู่กับนายเพื่อนซี้  แสดงว่าไม่มีใครเหมาะกับคุณเท่านายเพื่อนสนิทคนนี้อีกแล้ว6. พ่อกับแม่ไฟเขียวเต็มที่
บางทีทั้งคู่อาจรู้ดีกว่าตัวคุณซะอีก  ท่านเลี้ยงลูกสาวมา ย่อมมองออกบ้างล่ะน่าว่าอะไรคู่ควร ไม่คู่ควร  ถ้าท่านทั้งคู่ส่งสัญญาณว่าสนับสนุนเต็มที่  ทำไมคุณไม่ลองฟังพวกเขาบ้างล่ะ
7. เมื่อพวกคุณทั้งคู่มีบทสนทนาเกี่ยวกับเรื่องอนาคต
"จะเป็นยังไงนะถ้าพวกเราแต่งงาน?" ถ้าเขาชวนคุณคุยเรื่องแนวๆนี้บ่อยๆ แล้วคุณก็ตอบคำถามได้เป็นคุ้งเป็นแคว อย่าปฏิเสธเลยว่าพวกคุณกำลังหยั่งเชิงกันอยู่ แหม่ๆๆๆ  ที่จริงแล้วถามไปก็เพราะอยากได้คำตอบจริงๆนั่นแหละ  เปิดใจต่อกันเถอะจ้าใครที่เช็คทั้ง 7 สัญญาณแล้วก็ยังไม่มั่นใจ ยังไม่ชัดเจน ก็รอดูท่าทีต่อไปเรื่อยๆก่อนค่ะ  การได้คบกับเพื่อนรักมีดีอยู่หลายข้อ  อย่าเพิ่งกลัวไปก่อนว่าจะเสียเพื่อน เราขอเอาใจช่วยเหล่าเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อทุกคู่เลย!!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ตีสนิทความรักความสัมพันธ์คู่ชีวิตวิธีอ่อยสามีวิธีทำให้แฟนรักคู่รักแอบชอบเคล็ดลับความรัก