ถ้าไม่อยากเสียใจจนตาย! 6 ลักษณะผู้ชาย ที่อย่าได้คว้ามาทำพันธุ์

เข้าชม : 856
อย่าให้ความเหงา  ทำให้คุณตัดสินใจเลือกคบคนผิด อย่าให้รูปร่างหน้าตาหรือฐานะเงินทอง มีคุณค่ามากกว่าจิตใจภายใน โดยเฉพาะกับคนที่คุณจะเลือกให้มาเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นพ่อของลูก ไม่อยากนั้นอาจต้องเสียใจไปจนตาย ด้วยรักและหวังดี LadyBKK จะมาบอก 6 ลักษณะผู้ชาย ที่อย่าได้คว้ามาทำพันธุ์ มีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

1. ผู้ชายที่ไม่ยอมลงให้คุณภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้ชายที่ไม่ยอมลงให้คุณ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองมาก ไม่เคยโทษตัวเอง อีโก้สูงปรี๊ด ไม่เคยยอมเป็นฝ่ายอ่อนข้อ แม้แต่เวลาทะเลาะกัน ก็ไม่เคยเป็นฝ่ายเข้ามาง้อก่อน อยากจะคบก็ได้ แต่บอกเลยว่าเหนื่อย

2. ผู้ชายที่ไม่ซื่อสัตย์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ขีดเส้นใต้หนาๆที่ข้อนี้เลยค่ะ เพราะความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ ถ้าเลือกได้ อย่าไปคว้าผู้ชายเจ้าชู้มาทำพันธุ์เด็ดขาด ถ้าไม่สงสารตัวเอง ก็ต้องสงสารลูกที่จะเกิดมาด้วยนะคะ ถ้าเขายังไม่คิดจะหยุดที่ใคร เขาก็ไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัว

3. ผู้ชายหลักลอย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้ชายที่ใช้ชีวิตไปวันๆ พรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกที ไม่มีการวางแผนอนาคต ไม่มีความมั่นคงในชีวิต โบกมือบ๊ายบายได้เลยค่ะ

4. ผู้ชายเจ้าอารมณ์

ต่อให้เวลาปกติเขาจะน่ารักกับคุณแค่ไหน แต่ถ้าโมโหขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน อารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ไม่ฟังเหตุผล ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ แนะนำให้คุณถอยออกมาดีกว่าค่ะ เพราะไม่รู้ว่าวันไหนเขาโมโหมากๆขึ้นมา อาจจะทำร้ายคุณก็ได้

5. ผู้ชายที่ร่วมแต่สุข

คนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต คือคนที่จะต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปอีกนาน แต่ถ้าเขาคนนี้อยู่กับคุณแค่ตอนที่คุณมีเงิน ไปเที่ยว มีความสุข แต่เมื่อถึงตอนลำบาก ต้องการที่ปรึกษา ต้องการกำลังใจ เขากลับหายเงียบ แบบนี้ก็คิดเอาเองเเล้วกันค่ะ ว่าควรจะรักคนนี้ต่อไปดีไหม

6. ผู้ชายที่ไม่ชัดเจน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ลึกซึ้งไปถึงขั้นไหนต่อไหนกันแล้ว แต่ความสัมพันธ์กลับไม่พัฒนา ไม่ให้เรียกแฟน ไม่พาไปเปิดตัว มีแนวโน้มสูงว่าเขาก็ไม่ได้จริงใจ ไม่จริงจังอะไรกับคุณ

และนี่ก็คือ 6 ลักษณะผู้ชาย ที่สาวๆอย่าได้คว้ามาทำพันธุ์ ถ้าไม่อยากเสียใจไปจนตาย ได้ไม่ดีไม่มีดีกว่าค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เลิกนิสัยสัญญาณรักร่วงเลิกกันน้อยใจทะเลาะเบื่อทะเลาะกันคู่รักความสัมพันธ์ความรัก