จัดการให้อยู่หมัด!! 7 ทริคมัดใจคนที่เราชอบ ให้เขาชอบเราตอบ

เข้าชม : 956
     ใครที่อยู่ในโหมดแอบรัก คงจะเข้าใจความรู้สึกที่ว่าได้แต่แอบมอง แต่เป็นเจ้าของไม่ได้ ซึ่งลึกๆ แล้วมันทำให้เจ็บหัวใจจี๊ดๆ เหมือนกันนะ เพราะรู้ว่าคนที่เราชอบอยู่ตรงหน้า แต่เรากลับไม่สามารถแสดงออกว่ารักได้อย่างชัดเจน ก็กลัวจะทำออกไปแล้วเขาเกิดไม่ได้ชอบเรากลับ หัวใจดวงนี้ก็คงกลับมาแป๊กอีกครั้งเป็นแน่แท้

     แต่วันนี้ไม่ต้องมานั่งกังวลกันอีกต่อไป เพราะ LadyBKK มีทริคง่ายๆ ที่จะให้คุณนำไปใช้มันใจเข้าให้อยู่หมัด คุณชอบคนไหนอยู่เขาก็จะชอบกลับชัวร์!!
1. ทำตัวให้น่าสนใจ แต่ไม่ใช่น่ารำคาญ


     การจะเป็นผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายสนใจได้ ในโลกที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยผู้หญิงคนอื่อนอีกมากมาย คุณจะต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ ต้องเป็นคนดูมีอะไรน่าค้นหา แต่ไม่ใช่ออกแนวเสนอตัวจนน่ารำคาญ แบบนั้นจะยิ่งทำให้ผู้ชายเมินและมองข้ามทันที

2. เป็นคนมองโลกในแง่ดี มองกี่ทีก็น่าอยู่ด้วย

     เพราะการที่เป็นคนมีทัศนคติเชิงบวก สามารถดึงดูดผู้คนรอบข้างได้ ก็เพราะอยู่ด้วยแล้วทำให้สบายใจ จนคนที่คุณแอบชอบอยู่เข้าอยากชิดใกล้คุณไปนานๆ
3. เป็นตัวของตัวเอง ไม่ฝืนตัวเองเพื่อใคร

     หากต้องฝืนตัวเองเพื่อให้ใครชอบ ก็คงไม่เรียกว่าความรักที่ดีแน่ เพราะขืนคบกันไปก็มีแต่จะไม่ถึงฝั่งฝัน ฉะนั้นจงเป็นตัวเองให้คนอื่นสนใจ ดีกว่าฝืนตัวเองเพื่อให้ใครมารัก

4. ทำตัวเป็นมิตรเข้าถึงง่าย ผู้ชายคนไหนก็อยากอยู่ใกล้คุณ

     อัธยาศัยดี มีชัยไปกว่าครึ่ง รวมไปถึงอารมณ์ขัน ยิ้มง่าย ไม่เรื่องมาก ผู้ชายคนไหนเห็นแล้วก็รีบอยากจะคว้าตัวมาเป็นแฟน เพราะเรียกว่าเป็นแรร์ไอเทมที่ผู้ชายใฝ่ฝัน5. ต้องมั่นใจในตัวเอง กล้าทักทายอย่างแจ่มใส

     การที่คุณมัวแต่เขินอาย กระมิดกระเมี้ยนอยู่กับคำว่าจีบผู้ชายก่อนไม่ดี ก็คงต้องนั่งกินแห้วอยู่บนคานทั้งปีแบบนั่นแหละ ดังนั้นจงกล้าที่จะทักทายเขา กล้าได้อายอดนะท่องไว้

6. รู้จักเขาให้มากเข้าไว้ รบกี่ครั้งก็ชนะใจทุกที

     หากชอบใครจริงก็ต้องรู้จักศึกษาตัวเขาให้มาก ทั้งนิสัยใจคอและความชอบ เพื่อเอามาพลิกสถานการณ์มัดใจเขาให้อยู่หมัด คราวนี้แหละจะทำอะไรก็ดูเข้าตาเขาไปหมด7. เป็นเพื่อนที่ดี จะช่วยให้เลื่อนขั้นเป็นคนรักที่ดีได้

     การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีคือสถานะเพื่อน และหากคุณเป็นเพื่อนที่ดีให้กับเขาได้ ก็จงอาศัยจังหวะนั้นพิชิตหัวใจเขาซะ ถือว่าเป็นโอกาสที่ทำให้ตัวเองเลื่อนขั้นใกล้ชิดหัวใจเขา

     และนี่คือทริคง่ายๆ ที่จะเปลี่ยนให้คนที่ชอบ กลายเป็นคนที่ใช่ซะ!! สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"นิสัยคู่รักความรักคิดต่างผู้ชายความสัมพันธ์ผู้หญิง