สมน้ำหน้า! 6 เทคนิคทำให้แฟนเก่า ต้องเสียใจที่ทิ้งคุณ

เข้าชม : 670
อย่ามัวเเต่ร้องไห้ เพราะคิดว่าผู้ชายที่ทิ้งคุณไปเขาจะกลับมาเหลียวเเล หรือเห็นใจสงสาร มีเเต่เขาจะนึกขำที่คุณอาการหนักได้ขนาดนี้ หรือถึงเเม้เขาจะกลับมา ก็มาเพราะความสงสาร ที่ก็ไม่รู้จะทิ้งคุณไปอีกวันไหน สตรองสิคะ วันนี้ LadyBKK จะมาเผย 6 เทคนิคที่จะทำให้เเฟนเก่า ต้องเสียใจที่ทิ้งคุณไป ทำยังไงไปดูกัน

1. ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย
อย่าให้ความรู้สึกเศร้า เหงา เสียใจ มาทำให้ตัวเองดูแย่ลง เก็บมันมาเป็นเเรงผลักดัน เเล้วบอกตัวเองว่าฉันต้องดีกว่าเดิม ถ้าสวยอยู่เเล้วก็สวยขึ้นอีก อะไรเเต่งได้เติมได้ก็เติมเข้าไป เสื้อผ้าหน้าผมแบบไหนที่ทำให้คุณดูดีจัดไปค่ะ ดูดีแบบที่เมื่อเขามองกลับมาต้องร้องว้าวได้ยิ่งดี

2. ใช้ชีวิตโสดให้คุ้ม

มีโอกาสกลับมาโสดทั้งทีก็ใช้ให้คุ้มสิคะ อะไรที่เคยทำไม่ได้ตอนมีเเฟนก็ทำตอนโสดนี่เเหละ จะส่งตาหวานให้ใครเมื่อไหร่ก็ได้ ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนได้เต็มที่ อยากไปเที่ยวไหนก็ไป เเต่อย่าทำตัวเป็นสาวขี้เมานะคะ ไม่เเน่นะคุณอาจจะติดใจชีวิตโสดก็ได้


3. ทำตัวเป็นเสือผู้ชายชอบคิดว่าตัวเองเป็นเสือ คุณต้องเเสดงให้เขาเห็นว่าเขาก็เป็นเเค่เหยื่อชิ้นนึงของคุณเท่านั้น ไม่มีเขาคุณก็อยู่ได้สบาย มีผู้ชายต่อคิวอีกเพียบ แต่ถ้าไม่มีจริงๆก็อาจจะเเอ๊บไปยืมตัวหนุ่มสักคนที่เเฟนเก่าคุณไม่รู้จักมาเดินควง หรือเเค่อัพรูปคู่ลงโซเชี่ยล พร้อมเเคปชั่นชวนจิ้นเเค่นี้ก็อาจทำให้ใครบางคนหัวร้อนได้เเล้ว

4. ทำตัวเป็นเพื่อนเเสนดีเลิกกันเเล้วก็เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ เป็นเพื่อนที่ดีด้วย คอยอยู่ข้างๆให้กำลังใจเขา อาจจะส่งเสริมให้เขาไปจีบผู้หญิงคนอื่นด้วย อาจทำให้เขางงๆว่าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาเเล้วหรอ เเละกลายเป็นเขาเองต้องเจ็บจี๊ด

5. ตั้งใจทำงาน

อย่าให้ความอกหักทำให้การเรียหรืองานเสียไปด้วย ไหนๆก็ไหนๆเเล้ว ก็ทำให้มันดีไปเลย เพื่ออนาคตของตัวคุณเอง มีทองท่วมหัว ไม่มีหลัวก็ได้ค่ะ


6. สาวเจ้าคารมถ้าต้องเจอเขา อย่าสั่น อย่าหลบ ทักเขาด้วยคำง่ายๆ อาจจะชมเขาว่าดูดีขึ้นนะ ทำให้เขารู้สึกดี เเละเเสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่ได้พูดแบบนั้นกับเขาเเค่คนเดียว อาจได้เห็นหมาหวงก้างก็ได้

ถ้าเขากลับมาง้อขอคืนดีก็อยู่ที่คุณแล้วเเหละว่ายังอยากจะให้โอกาสเขาไหม เเต่ทางที่ดีสวยขึ้น ดูดีขึ้นเเล้วก็มุ่งหน้าหาเเฟนที่ดีกว่าเดิมดีกว่าค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักแท้ซ่อนกิ๊กโรแมนติกนอกใจเอาใจแสดงความรักความสัมพันธ์การจูบความรักคู่รักมีความสุขแฟนเด็ก