เพราะนิสัยแบบนี้งัยถึงโดนเท!! 5 นิสัยของผู้หญิงที่ทำแล้วผู้ชายไม่ชอบจนถึงขั้นขอเลิก!!

เข้าชม : 457
       แม้ว่าการคบกันคือการปรับตัวเข้าหากัน พยายามเรียนรู้ซึ่งกันและกัน แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะรับทุกเรื่องของกันและกันได้ทั้งหมด วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 นิสัยที่คุณสาวๆทำแล้วผู้ชายรับไม่ได้มากที่สุด ถึงขั้นขอเลิกกัยนเลยมาฝาก ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. ทำตัวว่าอยู่เหนือเขาต่อหน้าเพื่อนๆของเขา

       :แน่นอนว่าสำหรับเพื่อนฝูงแล้ว คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักถือคติว่า "ไม่ได้กลัวแฟน แฟนต่างหากที่ต้องเกรงใจเขา" ฉะนั้นเขาไม่ปลื้มมากๆถ้าต่อหน้าเพื่อนคุณจะวางอำนาจเหนือเขา สิ่งที่เขาต้องการคือคนที่แสดงความรัก ดูแลเอาใจใส่ ร่าเริงเข้ากับเพื่อนเขาได้ เขาก็จะรู้สึกว่าเขามีความสุข


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. โกรธเมื่อไหร่คำว่าเลิกกันต้องออกมา       :แน่นอนว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มักใช้อารามณ์เป็นที่ตั้ง ยิ่งเวลาโกรธ หรือโมโหเวลาพูดอะไรมักใช้ความรู้สึกล้วนๆไม่ได้คิดให้ดีก่อนหรอก คำว่าเลิกเลยมาถูกเอามาใช้ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ซึ่งสำหรับคุณผู้ชายแล้วคำนี้ถือเป็นคำต้องห้ามเลยล่ะ หากเขาฟังบ่อยๆจนเป็นความเคยชิน สักวันคนรักของคุณเขาจะหันหน้าหนีและไปโดยไม่ลังเลเพราะเขาหมดความอดทน!


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. ขี้หึงเกินเหตุ

       :อารมณ์ขี้หึงเล็กๆ มันดูน่ารักนะคะ แต่ถ้าขี้หึงมากเกินไป จากความน่ารักมันจะกลายเป็นน่ารำคาญและน่าเบื่อแทน คุยกับใครก็ไม่ได้ ไปไหนก็โทรเช็กตลอด ระแวงว่ามีคนอื่น แบบนี้มันก็ไม่โอเค สักวันเขาจะทนไม่ได้ แล้วเป็นฝ่ายถอยออกจากคุณ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. โกรธแล้วเงียบ

       :ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นแบบนี้แทบทุกคน เวลาโกรธไม่บ่น ไม่พูด เงียบอย่างเดียว หากคนรักของคุณมาขอโทษเพื่อง้อให้คุณหาย คุณก็จะพยายามถามเขาอีกว่าขอโทษเรื่องอะไร? ถ้าไม่รู้แล้วขอโทษทำไม? สาวๆทั้งหลายควรทราบไว้ว่าสถิติการง้อของคนรักคุณจะลดน้อยลงไปเรื่อยๆถ้าคุณยังเล่นตัวไม่เลิก
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

5. ชอบบังคับ

       :ขนาดตัวคุณเองยังไม่ชอบเลยถ้าถูกบังคับให้ทำอะไร  ฉะนั้นก็ไม่มีผู้ชายที่ไหนชอบหรอกที่คุณคอยบังคับให้เขาทำนั้นทำนี่ตลอดเวลา ช่วงแรกๆเขาก็อยากจะตามใจเรานั่นแหละแต่พอผ่านไปสักพักเขาจะเริ่มอึดอัด เพราะเขาไม่ได้คิดและทำในสิ่งที่เขาอยากทำเลย นี่เป็นสาเหตุให้หนุ่มๆตีตัวออกห่าง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"โซเชี่ยลคู่รักมุขเสี่ยวความสัมพันธ์แคปชั่นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายปิ๊งคุณตั้งแต่แรกเห็นความรัก