เตรียมสมุดจด!! 5 วิธีหึงยังไงให้แฟนยิ่งรัก ไม่น่ารำคาญ!!

เข้าชม : 459
               เป็นคนรักกัน แน่นอนว่ามันต้องมีอารมณ์หึงหวงกันบ้าง ยิ่งกับสาวๆแล้วด้วยแทบจะเป็นนิสัยติดตัวเลยก็ได้ ก็นะ ใครจะอยากให้ผู้หญิงคนอื่นมาสนใจแฟนเรา หรือแฟนเราไปสนใจคนอื่นใช่ไหมละคะ แต่ว่าไอ้อารมณ์หึงเนี๊ยบางครั้งคุณผู้ชายเขาก็ไม่ปลื้ม และไม่ชอบนิสัยนี้มากๆ วันนี้ LadyBKK เลยมีวิธีหึงยังไงให้แฟนยิ่งรักมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. หึงนะแต่ก็ต้องมีสติ

:สิ่งแรกที่คุณสาวต้องระวังเลยคือ อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ไม่ว่าตอนนั้คุณสาวๆจะโมโหแค่ไหน ต้องทำใจให้เย็นให้ได้ ดึงสติกลับมา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. อย่าหึงในที่สาธารณะ:มันอาจจะทำให้คุณกลายเป็นตัวตลกที่น่าสมเพชเวทนาในสายตาคนอื่น แถมยังน่าอับอายและกลายเป็นหัวข้อให้คนอื่นซุบซิบอีกด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. หึงแบบทำให้เขาเอ็นดู

:หึงให้คนรักเอ็ดดู อย่าทำให้เขารำคาญ เพราะความรำคาญก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คู่รักเลิกกัน แทนที่จะร้องโวยวาย เปลี่ยนเป็นการแสดงออกให้เค้ารู้สึกเห็นใจ และเห็นความสำคัญของคุณจะดีกว่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. หึงแบบหยุดคิดก่อน

:อย่าเอาแต่หึง คุณสาวๆต้องทบทวนถึงสถานภาพของคุณและของเขา ว่าคุณสาวๆเองมีสิทธิ์แสดงความเป็นเจ้าของมากแค่ไหน จะได้เรียกร้องให้เหมาะสมแบบไม่น่าเกลียด
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. หึงแบบดูจังหวะ

:ทำอะไรก็ต้องดูฤกษ์ดูยาม การหึงก็เช่นกันดูช่วงเวลาดี ๆ ที่เค้าไม่หัวเสียหรือวุ่นวายกับปัญหาอื่นอยู่ ตอนนั้นแหละเป็นโอกาสเหมาะ การหึงของคุณถึงจะประสบความสำเร็จแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักจีบทางโทรศัพท์ชีวิตคู่คนโสดจีบผู้ชายปีอาถรรพ์