แท็กให้แฟนดู! สิ่งที่ผู้หญิงอยากให้แฟนทำ หลังจากการมีเซ็กซ์

เข้าชม : 274
ความรู้สึกของผู้หญิงหลังจากการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องที่ผู้ชายควรใส่ใจ ไม่น้อยไปกว่าช่วงเวลาก่อน หรือขณะมีเซ็กซ์ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่หากจะเลือกมีเซ็กซ์กับใคร ก็หวังจะให้เกิดจากความรัก และบางคนก็อาจรู้สึกน้อยใจที่หลังจากมีเซ็กซ์กันแล้วผู้ชายทำท่าทีไม่ใส่ใจเธอเท่าที่ควร วันนี้ LadyBKK มีข้อมูลมาบอกกันว่าเรื่องอะไรบ้างที่ผู้หญิงอยากให้แฟนทำให้หลังจากมีเซ็กซ์ ตามไปดูกันเลยค่ะ1. ต้องการไออุ่นจากการกอดความรู้สึกอบอุ่นและโรแมนติกจากการกอด เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนต้องการจากคนรักหลังจากเสร็จกิจ การนอนกอดกันจะเป็นการเพิ่มเติมไอรักและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักทำกัน แต่หากไม่ชอบกอด อาจเป็นแค่การนอนเอาหัวพิงกันหรือการนอนจับมือกันก็ได้

2. ลุยต่อเลยค่ะ

เรื่องจริงข้อหนึ่งที่หนุ่มๆอาจไม่เคยรู้คือ มีสาวๆหลายคนที่มักจะอารมณ์ค้างหลังจากที่หนุ่มๆไปถึงฝันแล้ว ฉะนั้นการเริ่มบทรักอีกครั้งหรือสองครั้งก็เป็นสิ่งที่สาวๆต้องการ

3. อาบน้ำด้วยกัน

เป็นสิ่งที่หลายคนเลือกทำ เพราะการอาบน้ำจะทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย การผลัดกันถูหลังก็เป็นการแสดงความรักที่ทั้งน่ารักและทำให้รู้สึกเซ็กซี่ไปในเวลาเดียวกัน

4. คุยเรื่องความรู้สึกบางคู่มักใช้ช่วงเวลาหลังการมีเซ็กซ์พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันนี้ไปเจออะไรมาบ้าง ทำงานเหนื่อยไหม อาจถามถึงกิจกรรมที่เพิ่งจบไป ว่าชอบไหม ดีไหม หรือเรื่องที่ไม่กล้าเปิดใจจะพูด ช่วงเวลาหลังมีเซ็กซ์นี่แหละที่เหมาะที่สุด ซึ่งอาจจะส่งผลดีต่อครั้งต่อไปของคุณทั้งคู่ด้วย5. นอนหลับไปพร้อมกันสาวๆหลายคนมักจะเหนื่อยล้า และต้องการเติมพลังด้วยการนอนและเธอจะรู้สึกดีมากๆถ้ามีคนรักนอนหลับไปพร้อมกัน ไม่ใช่ว่าต่างคนต่างไป

และนี่คือสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการให้คนรักแสดงออกต่อเธอหลังจากมีเซ็กซ์ ตรงกันไหมคะสาวๆบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หมดรักไม่รักความรักผู้ชายความสัมพันธ์โรแมนติกภาพวาดชีวิตคู่น้อยใจเลิกข้ออ้างผู้หญิง