งัดออกมาใช้!! 5 ไม้ตายมัดใจสามี ทำให้เขาหลงรักแค่คุณคนเดียว!!

เข้าชม : 390
     สำหรับใครที่อยู่ด้วยกันมานาน หรือเป็นคู่รักที่แต่งงานแล้ว คงจะกำลังกลุ้มใจกับอาการรักของสามี ที่นับวันก็ลดน้อยถอยลงไปทุกที ราวกับว่าความหวานนั้นจืดจางหายไปหมดแล้ว ทำให้คุณเริ่มระแวงกลัวว่าเขาจะมีคนใหม่ งั้นวันนี้ Gang BKK คงต้องบอกให้คุณงัดไม้ตายออกมาใช้ซะ ไปดูกันดีกว่าว่าทำยังไงให้สามีหลงรักคุณแค่คนเดียว

1. บ้านต้องน่าอยู่
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งแรกที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับคนที่อยากมัดใจสามีคือ การทำบ้านของคุรให้น่าอยู่ จัดข้าวของให้เป็นระเบียบ สะอาด เรียบร้อย ทำให้เขารู้สึกว่าอยู่บ้านแล้วสบายใจ ไม่ต้องการออกไปไหนเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

2. เอาใจเก่ง เป็นแม่ศรีเรือน
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เป็นไม้ตายของผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ทางทุกที คือการที่คุณเอาอกเอาใจเก่ง รู้จักอ้อน ทำให้เขามีความสุข ไม่อึดอัด รู้สึกว่าอยากอยู่ใกล้คุณ อีกอย่างที่ต้องระวังและสำคัญมาก ๆ คือ คำพูดที่แม้บ้างครั้งจะโมโห หรือทะเลาะกันก็ตาม อย่าประชดผู้ชายเด็ดขาด

3. ดูแลตัวเองให้เซ็กซี่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าผู้ชายก็หลงใหลในรูปร่างของผู้หญิงเหมือน ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องพยายามรักษาให้สวยงามอยู่เสมอนั่นคือหุ่น เอาให้ฟิต เชฟบ๊ะกันไปเลย ที่สำคัญคือคุณจะได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย

4. เสริมแต่งให้น่าหลง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     จริงอยู่ที่ผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงในลุคสดใสแบบธรรมชาติ แต่ความเป็นผู้หญิงถ้าไม่เสริมแต่งก็อาจไม่น่าหลงใหลเท่าไรนัก ฉะนั้นแล้วไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ก็ต้องดูแลตัวเองทั้งหน้าตา ทรงผม และบุคลิกด้วย5. อยู่ด้วยกันแบบผูกพัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     จะเห็นได้ว่าคู่รักไม่น้อยเลยที่เลิกกันหลังจากแต่งงาน นั่นอาจเพราะผูกพันกันไม่มากพอ ซึ่งสิ่งสำคัญนี้คุณต้องทำให้เขารู้สึกผูกพันกับคุณให้ได้ ด้วยการอยู่กับแบบคนรัก เพื่อน ที่ปรึกษา และอย่าอยู่แบบคนเจ้าบงการเด็ดขาด

     นี่แหละจ้า.. ไม้ตายในตัวอยู่หญิงทุกคนที่บางครั้งก็แอบซ่อนอยู่ เพียงแค่คุณต้องรู้จักงัดมันออกมาใช้ซะ ทำให้สามีคุณรู้สึกว่าอยู่กับคุณแล้วเข้ากันได้ดี มีความสุข แค่นี้เขาก็ไม่อยากออกไปหาเศษหาเลยที่ไหนแล้วล่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ช้ำรักอกหักความรัก