ทำแบบนี้รักตายเลย!! 5 คุณสมบัติของการเป็น 'แฟนที่ดี' ที่ผู้ชายจะไม่ยอมเลิกรัก!!

เข้าชม : 287
         มันเป็นธรรมดาของทุกคนที่ได้รับความรักก็อยากจะได้รับมันตลอดไป แต่นั้นแหละค่ะ มีใครบอกได้อย่างมั่นใจบ้างว่า "ตลอดไป" มีจริงหรือเปล่า เพราะมันขึ้นอยู่กับความไม่แน่นอน วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 คุณสมบัติของการเป็นแฟนที่ดีมาฝากคุณสาวๆค่ะ มันจะช่วยทำให้คุณผู้ชายรักคุณสาวๆมากขึ้น ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ความรัก

         :แน่นอนว่าสิ่งที่แรกที่จำเป็นสำหรับความ นั้นก็คือความรัก คุณผู้ชายอยากได้ความรักจากคุณสาวๆมากที่สุดค่ะ อย่าลืมแสดงออกให้เขารู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน ถ้าคุณไม่บอก เขาก็ไม่มีทางรู้ได้หรอกนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ความเข้าใจ         :อีกหนึ่งอย่างที่คุณผู้ชายอยากให้คุณสาวๆมี นั้นก็คือ "ความเข้าใจ" คุณสาวๆอย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งแล้วคิดว่าเขาต้องทำตามคุณ สิ่งที่คุณสาวๆต้องทำความเข้าใจมากๆเลยคือ การเข้าใจเขา ว่าเขาเป็นผู้ชายแบบนี้ หยุดคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง มันจะทำให้เขารักคุณมากยิ่งขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ซื่อสัตย์

         :ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างเราๆ อยากได้รับค่ะ พวกเขาคาดหวังว่าหากคุณมีเรื่องอะไรในใจ แทนที่จะเก็บไว้หรือคาดหวังว่าเขาจะรู้ได้ด้วยตัวเอง ก็ควรจะพูดกับเขาตรง ๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. มีเสน่ห์

         :ความสวยอย่าให้หายค่ะคุณสาวๆ ต่อให้คุรจะเป็นแฟนกับเขาแล้วก็ตาม ผู้ชายชอบผู้หญิงสวยมีเสน่ห์ค่ะ มันทำให้เขาเหมือนถูกรางวัลที่ 1 ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเหมือนซอมบี้เด็ดขาด
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เคารพในพื้นที่ส่วนตัวกันและกัน

         :สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยคือการไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวกันเกินไป และให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขาบ้าง ไม่ใช่แค่คุณให้เขาอย่างเดียว เขาก็ต้องมีพื้นที่ส่วนตัวให้คุณเหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกเล็กแก้ปัญหามือที่สามคู่รักความรักข้อดีของผู้หญิงแก้ปัญหานอกใจความสัมพันธ์