อย่าเอาเวลาไปทิ้ง!! ผู้ชาย 4 ประเภทที่ไม่ควรเข้าไปยุ่ง เสียเวลา โบกมือลาด่วน!!

เข้าชม : 523
        แน่นอนว่าคุณผู้หญิงแต่ละคนต้องมีสเปคหนุ่มอยู่ในใตจกันอยู่แล้ว เพื่อคัดสรรคนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แหม๋ใครๆก็อยากเจอคนที่ดีและเข้ากับตัวเองทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะอายุมากหรืออายุน้อย การเจอคนดีๆมันก็เป็นตัวการันตีได้ในระดับหนึ่งว่าความรักครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่เป็นความรักที่จริงจังใช่มั่ยละ เพราะคุณสาวๆต่างมีสเปคอยู่ในใจกันอยู่แล้ว วันนี้ LadyBKK เลยขอแนะนำประเภทของผู้ชายที่คุณสาวๆไม่ควรเข้าไปเสียเวลาด้วย ถอยออกมาให้ห่าง ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. ผู้ชายชอบแก้ตัว


ภาพประกอบจาก :www.wikihow.com


        :มันก็บอกอยู่แล้วเนอะ ผู้ชายประเภทนี้จะมีคำพูดประจำตัวอยู่คำพูดหนึ่งคือคำว่า "ผมขอโทษ" พูดบ่อยยิ่งกว่าคำว่ารักอีกมันหมายความว่า เขาพร้อมที่จะผิดคำพูดหรือสัญญาที่เคยให้คุณไว้ทุกเมื่อ และงัดเอาคำว่า "ขอโทษ" ออกมาแก้ตัวทุกครั้งพร้อมกับคำพูดที่ดูเป็นเรื่องเป็นราวเพื่อนให้คุณเชื่อเขา แต่เชื่อเถอะค่ะคุณสาวๆมันจะไม่จบแค่ครั้งเดียวเพราะมันจะมีครั้งต่อๆมา จนกว่าคุณจะเลิกกับเขานั้นแหละ

2. ผู้ชายที่จมอยู่กับอดีตภาพประกอบจาก :www.wikihow.com

        :เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ไม่น่าคบด้วยมากที่สุด อะไรจะจมอยู่กับอดีตขนาดนั้น ในเมื่อถ้าคิดจะเริ่มต้นใหม่เขาก็ต้องเลิกคิดถึงคนรักเก่าสิ ไม่ใช่คบกับคนใหม่แต่กลับพูดถึงแต่คนรักเก่า เขาเป็นอย่างนั้น เขาทำอย่างนี้ ถามหน่อยแฟนใหม่คุณอย่างรู้ด้วยมั่ยก็ไม่!

3. ผู้ชายขี้เหนียว


ภาพประกอบจาก :whstatic.com

        :ไม่ใช่ว่าพอคบกันแล้วคุณผู้ชายต้องเป็นฝ่ายออกอย่างเดียวนะ แน่นอนว่าคุณและเขาสามารถพูดคุยตกลงกันได้ อาจจะแบ่งกันออก หรือจ่ายกันคนละอย่าง แต่ถ้าตั้งแต่คบกันมาเขาไม่แม้แต่จะซื้อของอะไรให้เลย บางครั้งมันก็มีเส้นบาง ๆ กั้นอยู่ ระหว่างผู้ชายขี้เหนียวกับใช้เงินเป็นนะ ลองคิดดูให้ดี ๆ

4. ผู้ชายลอยไปลอยมา พ่อพวงมาลัย


ภาพประกอบจาก :www.wikihow.com

        :ผู้ชายประเภทนี้จะทำตัวตามสบาย อยู่ไม่เป็นที่ ลอยไปลอยมาตลอด เป็นพวกนักทฤษฎีมากกว่านักปฏิบัติ หลักการมาเต็ม แต่เอาเข้าจริง ๆ กลวงเปล่า โดยเฉพาะมุมมองเรื่องความสัมพันธ์ พูดง่าย ๆ ว่าการแต่งงานไม่ใช่เป้าหมายหลักของเขาเลยแม้แต่น้อย


ภาพประกอบจาก :www.wikihow.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เลิกกันคิดถึงความรักเลิกทำไงแฟนติดเกมทะเลาะแฟนติดเกมส์ความสัมพันธ์คู่รัก