ปิดปากให้สนิท!! 5 เรื่องลับที่ไม่ควรบอก ''แฟน'' ถ้าไม่อยากเลิกกัน!!

เข้าชม : 1
               แม้ว่าสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆของความรักคือการไม่โกหก แต่!! บางเรื่องไม่จำเป็นให้เขารู้ก็ได้นะ มันก็มีข้อยกเว้นกันบ้างถ้ารู้ไปแล้วความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะไม่เหมือนเดิมก็ไม่ควรบอกใช่มั่ยละคะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 เรื่องลับที่ผู้หญิงไม่ควรบอกให้ผู้ชายรู้ถ้ายังไม่อยากเลิกกันมาฝาก ไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :blog.naver.com


1. ห้ามบอกเขาเด็ดขาดว่าเพื่อนของเขาสนใจคุณอยู่

:มันก็เป็นเรื่องค่อนข้างกระอักกระอ่วนใจ เพื่อนเขามาชอบคุณเอง และคุณไม่ได้สนใจเขาสักนิด ถ้าเพื่อนเขาไม่มายุ่งกับคุณก็ปล่อยผ่านเถอะ อย่าบอกให้เขาผิดใจกับเพื่อนเขาเลย แต่ถ้าวันไหนที่เพื่อนเขาเข้ามายุ่งกับคุณมากเกินไป การที่คุณบอกเขาอาจจะเป็นเรื่องที่สมควรทำมากที่สุดค่ะภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ห้ามบอกว่าคุณไม่ปลื้มกับครอบครัวเขา

:แน่นอนค่ะว่าผู้ชายส่วนใหญ่รักครอบครัวของเขามาก มันคงดูไม่ดีถ้าคุณจะไปบอกเขาว่า คุณไม่ปลื้มครอบครัวเขาอย่างแรง ถ้าให้เขาเลือกแน่นอนว่าเขาเลือกครอบครัวของเขามากกว่าคุณอยู่แล้ว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ห้ามบอกว่าคุณเคยนอกใจแฟนมาก่อน

:การนอกใจถือเป็นเรื่องร้ายแรงที่สุดสำหรับคนรักกันค่ะ แม้ว่าคุณจะเคยทำ แต่อย่าเผลอบอกเขาเด็ดขาดว่าคุณเคย ไม่งั้นชีวิตรักของคุณจะไม่มีความสุขอีกต่อไปเพราะเขาจะคบคุณด้วยความระแวง เพราะกลัวคุณนอกใจเขา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ห้ามพูดว่าเลิก ถ้าไม่ได้คิดจะเลิกจริงๆ

:คำว่าเลิกกันเถอะ ถือเป็นคำพูดที่ร้ายแรงและไม่ควรพูดมากที่สุดสำหรับคนรักกันค่ะ เป็นคำที่ส่งผลด้านลบมากที่สุด คุณอาจจะพูดด้วยอารมณ์แต่คนฟังเขาเสียใจไปแล้ว ถ้ายังไม่อยากเลิกกันจริงๆก็อย่าพูดจะดีกว่าค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ห้ามบอกเขาว่าคุณแอบชอบผู้ชายคนอื่น

:มันก็ต้องมีกันบ้างที่คุณจะแอบชอบคนอื่น แบบแค่ชอบเฉยๆ จะให้เลิกกับเขาแล้วไปหาผู้ชายคนนั้นก็ใช่เรื่อง แต่อย่าบอกเขาดีที่สุดค่ะ ไม่มีมนุษย์แฟนคนไหนชอบให้แฟนตัวเองชนคนอื่นต่อหน้าต่อตาหรอกค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :cewekbanget.grid.id
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ชีวิตคู่ความรักเลิกคบสามี-ภรรยาความสัมพันธ์คู่รักคบไปก็เจ็บรักไปก็จบ