ไม่สวยแล้วไง!! 5 ทริค ''สวยไม่มาก'' แต่ผู้ชายติดตรึม!!

เข้าชม : 309                            ผู้หญิงบางคนที่อาจจะมองว่าตัวเองหน้าตาไม่ดี ไม่สวย เหมือนคนอื่นๆ แต่ว่าการที่คนเราจะตกลงใจคบกัน เป็นแฟนกันก็คงไม่ใช่แค่ความสวยแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกดีๆ กับหญิงสาวสักคนและตกลงเลือกคบกับเธอเป็นแฟน วันนี้ LadyBKK มี 5 ทริค "สวยไม่มาก" แต่ผู้ชายติดตรึม!! มาฝากสาวๆกันด้วย ต้องทำไงนั้นไปดูกันเลย
ภาพจาก  pinterest
1.ความเป็นตัวของตัวเอง
ไม่ต้องปรุงแต่งให้เสียเวลา เพราะคนเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ตลอดเวลา การเป็นคุณนี่แหละทำให้เราไม่เหมือนใคร  ผู้หญิงบางคนชอบแต่งตัวแนวๆ มีสไตล์ แต่อยากเอาใจหนุ่มคนนั้น เปลี่ยนมาใส่ส้นสูง อาจจะจริงที่เค้าประทับใจ แต่สุดท้ายเราก็จะกลับมาเป็นแบบเดิม ดังนั้นเราเป็นอย่างไร ให้เค้ารักเราแบบนั้นจะดีกว่า เราทั้งสองคนจะได้ไม่ต้องมาปรับเปลี่ยนอะไรกันมาก เข้าใจกันได้ดี แบบนี้สิที่หนุ่มๆ ตามหา


ภาพจาก pinterest


2.เป็นที่ปรึกษาที่ดี
ผู้หญิงที่ผู้ชายจะไม่มองที่ภายนอกก็ตรงที่ความคิดนี่แหละ ในวันที่เค้าเจอปัญหาหรือหาทางออกไม่ได้คุณควรที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยแม้จะช่วยได้ไม่มากแต่อย่างน้อยก็ให้คำปรึกษาช่วยเค้าหาทางออก ในวันที่เค้าเข้มแข็งคนแรกทีเค้าจะนึกถึงก็คือคุณนี่แหละที่อยู่ข้างเค้า


ภาพจาก pinterest
3.ผู้หญิงที่แต่งตัวดี
แต่งตัวดีในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องปิดมิดชิดถึงคอหอย หรือยาวจนคลุมตาตุ่มนะคะ แต่หมายถึง การแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเองและถูกกาลเทศะ ไม่โป๊จนเกินไป แต่งออกมาแล้วเข้ากับตัวเอง แค่นี้หนุ่มๆก็ประทับใจแล้วล่ะค่ะ


ภาพจาก pinterest
4.ผู้หญิงที่เข้ากับคนอื่นง่าย
ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดหนุ่มๆมากเลยล่ะค่ะ เพราะผู้หญิงที่เข้ากับคนอื่นง่าย ดูใจดีและน่าเข้าหามากๆ ซึ่งถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เลยทีเดียวไม่ว่าใครก็อยากอยู่ใกล้ๆเพราะมีแต่ความสุข เสียงหัวเราะ
ภาพจาก  pinterest
5.ผู้หญิงที่จิตใจดี มองโลกในแง่ดี
จงรู้ไว้เลยว่าการที่คุณเป็นคนใจดี มองโลกในแง่ดี ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับคุณได้มาก และนั้นทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักคุณ !!แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นคนโลกสวยหรอกนะ แค่เป็นคนที่ไม่คิดลบกับทุกเรื่อง เจ้าคิดเจ้าแค้นขี้นินทา ก็พอบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คบแฟนความสัมพันธ์ทำงานที่เดียวกันความรัก