สาวๆเตรียมจด!! 5 นิสัยน่ารักๆที่ดึงดูดสายตาผู้ชายให้สนใจมากที่สุด!!

เข้าชม : 483
        เป็นผู้หญิงสวย บางครั้งความนกก็ยังไม่ละเว้นนะคะคุณสาวๆ เพราะว่าเหล่าคุณผู้ชายทั้งสายไม่ได้มองแค่ความสวยของผู้หญิงอย่างเดียว เพราะฉะนั้นความสวยอย่างเดียวไม่ช่วยให้เขาหันมาสนใจคุณค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 นิสัยน่ารักๆของผู้หญิงที่ผู้ชายแพ้ทางมาฝาก แบบเจอแล้วมันมีแรงดึงดูดใหห้เข้าไปหา อยากเข้าไปพูดด้วยอะไรแบบนี้ ไปดูกันเลยจ้าาาา

1. มองโลกในแง่ดีภาพประกอบจาก :pinterest.com

:ผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดีมักดึงดูดผู้ชายค่ะ เพราะน่าเข้าหากว่าสาวๆที่โมงโลกติดลบ มีรอยยิ้มประดับหน้า มีความสุขในสิ่งที่ทำ ไม่ได้มองว่าตัวเองไม่มีค่า แค่นี้เวลาที่ผู้ชายเจอคุณเขาก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก หรือเผลอมองคุณแล้วล่ะค่ะ

2. ผู้หญิงที่มีความมั่นใจ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:ผู้หญิงที่ทำอะไรด้วยความมั่นใจมักน่ามองเสมอค่ะ ขนาดผู้หญิงด้วยกันเองยังต้องมอง แล้วคุณผู้ชายจะเหลือเหรอค่ะ ไม่ว่าจะยืน จะเดิน หรือจะทำกิจกรรมอะไรคุณก็ทำด้วยความมั่นใจ ไม่กลัวสิ่งๆใหม่แค่นี้ก็ได้ใจผู้ชายทั้งหลายแล้ว

3. จิตใจดี อ่อนน้อม


ภาพประกอบจาก :Twitter @chaeyeohns

:ใครบ้างจะไม่ชอบผู้หญิงที่มีจิตใจดี แบบมันมาจากข้างใน ไม่ได้ป่าวประกาศว่า ฉันเป็นคนดีนะ มีเมตตา แต่มันเกิดขึ้นเองและเพราะแบบนี้แหละที่ดึงดูดผู้ชายให้เข้าหา!

4. เข้ากับคนอื่นง่าย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:คงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่หมุนรอบตัวเองหรอกใช่มั้ยละคะ ผู้หญิงที่เข้ากับคนอื่นง่ายเลยเป็นอันดับหนึ่งที่ผู้ชายชอบค่ะ เพราะหารเข้าไปทำความรู้จักไม่ใช่เรื่องยาก และที่สำคัญเวลาที่เป็นแฟนกันก็ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะเข้ากับกลุ่มเพื่อนของเขาไม่ได้ด้วย


5. รักความสนุก ร่าเริง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

:คุณสาวๆที่มีความร่าเริง แจ่มใส มีความสุขมนการใช้ชีวิต แถมยังเป็นสาวรักความสนุก ชอบทำกิจกรรมต่างๆ เป็นสเปคในใจของคุณผู้ชายเลยค่ะ พวกเขามองว่ามันน่ารักและดึงดูดให้เขาอยากเข้าไปทำความรู้จักด้วย แบบอยู่กับเธอคงไม่น่าเบื่อ...

***ภาพปกจาก :Twitter @chaeyeohns
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คำพูดความรักอกเล็กความสัมพันธ์ผู้ชายคู่รักข้อดีของผู้หญิงนิสัยผู้หญิง