โดนเทไม่ใช่เรื่องใหญ่! แค่ทำตาม5 ข้อนี้ บอกเลยว่าแฟนเก่าจะต้องเสียดายที่เลิกกับคุณ

เข้าชม : 310
ความเจ็บ ความเสียใจ ต้องเกิดขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว เมื่อความรักของคุณและเขาที่คบหากันมาต้องจบลง!! ถึงแม้ข้างในใจจะเจ็บสักเพียงใด แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อเวลาผ่านไปคุณจะเข้มแข็งขึ้นได้อย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะถึงช่วงเวลานั้นคุณไม่จำเป็นต้องทำตัวเหมือนผู้แพ้ อย่าปล่อยตัวเองให้จมจ่อมอยู่กับความทุกข์ ลองทำตามทริคต่อไปนี้ดูนะคะI don"t" Care | 5 ทริคที่ทำให้อดีตแฟนเก่าเสียดาย ที่เลิกกับคุณ
อกหักไม่ใช่เรื่องใหญ่ ประสบการณ์ในวันนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้?1. อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม | อกหักแต่ก็ดูดีอยู่ตลอดได้
เจ็บ เสียใจ ต้องร้องไห้ มันเกิดขึ้นแน่นอนอยู่แล้วล่ะถ้ารู้สึกผิดหวัง ร้องไห้ได้ เสียใจได้ แต่ความสวยจะให้หมดไปไม่ได้ คุณไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเองดูเสื่อมโทรม ดูทุกข์โศก เสียใจแค่ไหน ลิปสติกก็ต้องทาลงไปบนริมฝีปากค่ะ ออกไปข้างนอกก็แต่งตัวสวยๆ ได้เหมือนเดิม เลิกกับเธอไปแล้วยังไงล่ะ ถึงแม้จะอกหักแต่ฉันก็สวยดูดีอยู่นะ!

2. หากิจกรรมทำ | เจอสังคมใหม่ๆ
มีกิจกรรมทำจะได้ไม่ต้องมานั่งฟุ่งซ่าน นึกถึงคืนวันอันแสนหวานแล้วก็จะหวนคิดถึงตอนเลิกกัน ซึ่งก็จะทำให้คุณเป็นทุกข์วนเวียนอยู่ซ้ำๆ การออกไปหาอะไรทำ จะได้เจออะไรใหม่ๆ ไม่แน่หรอกนะ คุณอาจจะได้เจอคนที่มาเติมเต็มหัวใจคุณอีกครั้งก็ได้!!3. เปลี่ยนลุคใหม่ | ต้องสวยต้องดูดี ท่องไว้ค่ะ
อกหัก รักพัง ถือเป็นโอกาสเหมาะที่จะเปลี่ยนลุคตัวเองก็ได้ไม่เห็นแปลก เพิ่มสีสันในชีวิต เปลี่ยนสีผม ทำผมทรงใหม่ หรือลองเปลี่ยนการแต่งตัว สไตล์อื่นๆ ที่ยังไม่เคย ทาลิปสติกสีที่ไม่เคยทา น้ำหอมกลิ่นใหม่ เป็นต้น ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต

4. ออกกำลังกาย | ใจและกายแข็งแรง
ร่างกายแข็งแรง ทุกอย่างก็จะแข็งแรงตามไปด้วย ไม่ว่าจะหัวใจ ความรู้สึก ที่สำคัญยังได้ในเรื่องของรูปร่าง ฟิตเป๊ะ ใส่อะไรก็สวย  มีการวิจัยพบว่า การออกกำลังกายสามารถทำให้สมองของหลั่งโปรตีน BDNF (Brain-Derived Neurotrophic Factor) และเอ็นดอร์ฟิน (Endorphine) ออกมา ซึ่งมีผลทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากขึ้น และยังช่วยลดควมเครียดได้ดีอีกด้วยนะคะ5. เปิดใจ | อย่าเอารักครั้งเก่ามาทำให้กลัว
ไม่ต้องกลัวว่า การมีรักครั้งใหม่ จะทำให้คุณต้องเสียใจอีก อย่าเอาประสบการณ์รักห่วยๆ แย่ๆ ในอดีตมาตัดสิน หรือเทียบกับรักครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้น เปิดหัวใจให้ตัวเอง เพราะถึงอย่างไรแม้มันจะจบไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่แล้วยังไงล่ะ ทุกๆ ครั้งที่ผ่านมาคุณก็ผ่านมันมาไม่ใช่หรือ ^_^บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักเรื่องน่ารู้สาระความรู้อกหักความรู้สึก