ที่หนึ่งไม่ไหว! 5 สัญญาณปวดใจ คุณไม่ใช่คนเดียวของเขา

เข้าชม : 309

คนรักของคุณที่คุณคิดว่าช่างแสนดี โชคดีเหลือเกินที่ได้เขามาอยู่ข้างกัน มารักกัน แน่ใจหรือเปล่าว่าเขามีแค่คุณคนเดียว ระวังตกเป็นมือที่สาม ไปทำลายครอบครัวคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ถ้าเริ่มได้กลิ่นแปลกๆ แต่ยังไม่แน่ใจ วันนี้ LadyBKK มี 5 สัญญาณปวดใจ คุณไม่ใช่คนเดียวของเขา มาเป็นตัวช่วย ลองไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1. อยู่ดีๆ ก็หาย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ผู้ชายที่มีลักษณะมาๆหายๆ ไลน์ไม่ค่อยตอบ ตอบช้า ไม่ชอบรับโทรศัพท์ หรือคุยนานไม่ได้ ถ้าไม่ใช่คนที่บ้างานมากๆ ก็คงจะเป็นคนเจ้าชู้ใช่ย่อยเลยทีเดียว ช่วงเวลาที่เขาหายหน้า หรือไม่ตอบคุณ เขาอาจกำลังใช้เวลาอยู่กับใครอีกคนอยู่ และดูเหมือนใครคนนั้นจะสำคัญมาก จนให้รู้ไม่ได้ว่ามีคุณอยู่อีกคน

2. ผู้ชายโลกส่วนตัวสูง
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ผู้ชายที่หวงความเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่ยอมให้เช็คโทรศัพท์ จะเจอกันต้องนัดก่อน ไม่ชอบตอบคำถามเรื่องส่วนตัว แบบนี้กลิ่นตุๆ เหมือนพยายามปกปิดอะไรอยู่นะคะ

3. เซ้าซี้มีเหวี่ยง

ถ้าถูกถามบ่อยๆ เขามักจะแสดงความโมโหเพื่อกลบเกลื่อน หาว่าจับผิด ไม่เชื่อใจ อึดอัด หรือแม้แต่พูดว่าถ้าไม่ไว้ใจก็เลิกไปเลยดีกว่า เพื่อเบี่ยงเบนประเด็น และทำให้คุณกลายเป็นคนผิดที่เซ้าซี้ขี้ระแวง

4. เพื่อนออกอาการ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ตามประสาคนรักเพื่อนของพวกผู้ชาย แม้จะรู้แต่คงไม่มีใครกล้าบอกคุณแน่ๆว่าเขามีใครอีกคน เพราะถ้าขืนทำแบบนั้นคงผิดใจกันแน่ แต่ก็พอมีวิธีที่จะรู้ได้คือ ถ้ามีโอกาสได้ไปเจอกลุ่มเพื่อนของเขา แนะนำให้ลองสังเกตอาการพิรุธต่างๆ หรือแกล้งหลอกถามในเชิงว่าคุณรู้เรื่องแล้ว ไม่แน่ว่าอาจได้รู้อะไรที่ซ่อนอยู่

5. ไม่เคยพาเข้าบ้าน
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คบกันมานาน แต่แฟนของคุณคนนี้ กลับไม่เคยพาคุณเข้าบ้าน เพื่อไปทำความรู้จักกับครอบครัวของเขาเลย นั่นเพราะเขาอาจยังไม่มั่นใจว่าคุณคือคนที่ใช่ คนที่เขาพร้อมจะใช้ชีวิตด้วย หรือแย่กว่านั้นคือเขามีตัวจริงอยู่ก่อนแล้ว

ถ้าลองเช็คดูแล้ว ตรงกับคู่ของคุณเกินครึ่ง ทำใจไว้บ้างนะคะ เพราะเป็นสัญญาณว่าเขาอาจไม่ได้มีแค่คุณ แต่อย่าพึ่งตีตนไปก่อนไข้ ต้องรอให้ได้หลักฐานที่ชัดเจนก่อน จะได้ไม่เสียใจภายหลังบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักบทความความรักหลงรักความสัมพันธ์คู่รัก