รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง!! 4 เทคนิครับมือคนมีรักระยะไกล!

เข้าชม : 29
               ขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว แน่นอนมันต้องมาพร้อมกันทั้งความสุขและความทุกข์ ขนาดคนรักกันที่อยู่ด้วยกันยังมีเรื่องให้ต้องทะเลาะ ต้องเลิกรา แล้วคนรักกันที่ต้องอยู่ไกลกันละ มีแต่คนพูดว่ารักแท้มักแพ้ระยะทางเสมอ วันนี้ LadyBKK เลยมีเทคนิกรักยังไงให้ไม่แพ้ระยะทางมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย....


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ความเข้าใจ มีเหตุผล


:เรียกว่าสองข้อนี้สำคุญมากๆสำหรับสาวๆที่มีรักระยะไกล แต่ละคนก็ต้องมีชีวิตเป็นของตัว มีสิ่งที่ต้องทำ ท่องไว้ให้ขึ้นใจว่า "เราไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเขา และเขาก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเรา" แต่เราคือส่วนเติมเต็มที่จะมาทำให้ชีวิตของกันและกันสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ถ้าคิดได้แบบนี้เราก็จะเข้าใจความจำเป็นของการแยกห่างกันมากยิ่งขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. อย่าลืมหาเวลามาเจอกัน

:อย่าให้คำว่า ระยะทางมาพลากคุณสองคนออกจากกัน หาเวลามาเจอกันบ้าง แม้ว่าจะยุ่งแค่ไหน ห่างกันแค่ไหน ก็ต้องมาเจอกัน อย่างรอให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นฝ่ายมาหา เปลี่ยนถ้าใครว่างก็ไปหาจะดีกว่า มันไม่จำเป็นหรอกว่าเค้าต้องมาหาคุณเท่านั้น คุณเองก็เป็นฝ่ายไปหาเค้าไดเช่นกัน เชื่อเถอะค่ะว่าวินาทีที่ได้สบตามองหน้ากันตรงๆ แบบที่ไม่ได้มองผ่านจอ วินาทีนั้นก็เป็นของขวัญสุดพิเศษ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. อย่าลืมมีความสุขกับเรื่องอื่นๆ

:อย่าลืมใส่ใจสิ่งรอบๆตัวเองด้วย ความสุขเล็กๆน้อยซ่อนอยู่เต็มไปหมด อาจจะเที่ยวกับเพื่อน อยู่กับครอบครัว  อย่ามัวมานั่งเศร้าเรื่องที่ไม่มีเขาอยู่ข้างๆ เพราะนอกจากสาวๆ จะไม่เครียด ไม่นั่งจมปลักคิดมากแล้ว การที่เขาเห็นว่าเราสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวเอง ไม่งอแง ไม่เป็นดราม่าควีน ก็จะทำให้เราดูเป็นแฟนสาวสุดสตรองที่พร้อมจะเข้าใจเขาจริงๆ มีเวลาว่างเมื่อไหร่เราก็ค่อยมาเจอกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


4. ติดต่อกันเสมอ

:แน่นอนว่าระยะทางทำให้เราห่างกันพออยู่แล้ว อย่าทำให้ช่องว่างระหว่างคุณกับเค้าห่างกันยิ่งขึ้น เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกลมาก ใช้มันให้เป็นประโยชน์ อาจจะโทรคุย ส่งข้อความ หรือจะวิดีโอคอล สไกป์ เฟสไทม์ ก็ได้ เพื่อให้คุณได้เห็นกันและกัน ให้หายคิดถึงกันบ้าง อย่าเงียบหายไปเลย หรือถ้าไม่มีเวลาจริงๆ แค่คุยกันสัก 2-3 นาทีก็ได้ ให้รับรู้ว่าคุณยังมีกันและกันอยู่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความรักผู้ชายความสัมพันธ์ผู้ชายตลกอารมณ์ดีมีความสุขแฟนตลกคำพูด