เข้าใจผิดมาตลอด!! 5 นิสัยที่สาว ๆ หลงคิดว่าผู้ชายชอบ แต่ความจริงมันไม่ใช่!!

เข้าชม : 253
     ใครที่คนรักกำลังห่างเหิน มีลางว่าอยากจะเดินแยกทางกับคุณอยู่ คงต้องรีบเข้ามาตรวจเช็กตัวเองกันแล้วนะสาว ๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะการกระทำบางอย่างที่คุณพลาดทำในสิ่งที่เขาไม่ชอบส่วนจะมีเรื่องไหนที่ต้องปรับเปลี่ยนหรือระวังเป็นพิเศษบ้างนั้น ตาม Gang BKK ไปดูกันเลย

1. เป็นสาวฉลาด รู้มากยิ่งกว่ากูเกิ้ล
ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     คนเราจะรู้เยอะหรือฉลาดถือเป็นเรื่องดี แต่หากคุณพยายามแสดงออกแบบมากเกินไป รู้ทุกเรื่อง รู้ทุกอย่าง มันก็อยากจะไม่ดีนัก เพราะจริง ๆ แล้วผู้ชายเป็นเพศที่ค่อนข้างมีอีโก้สูง ดังนั้นเวลาที่คุณแสดงความรู้มาก ก็อาจจะทำให้เขาดูโง่ ดังนั้นต้องมีความพอดีในตัวนะจ๊ะ

2. อยากจะเป็นเหมือนคนที่เขาชอบ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com     ผู้หญิงมักจะพยายามเอาชนะใจผู้ชายด้วยการทำตัวเองให้เหมือนสาวในสเปคของเขา แต่นั่นไม่ใช่ทางที่ดี เพราะคุณจะขาดความเป็นตัวเอง เหมือนกับว่ากำลังฝืนธรรมชาติอยู่ ฉะนั้นแล้วเป็นในแบบตัวเองนี่แหละ ถ้าเขาจะรักก็ขอให้รักในสิ่งที่คุณเป็น

3. เป็นสาวช่างจัดการ ทำทุกอย่าง


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     ผู้ชายชอบนะที่ผู้หญิงเข้าใจและใส่ใจในเรื่องละเอียดอ่อนต่าง ๆ ของเขา แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องจัดการทุกอย่าง ทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องส่วนตัวลึก ๆ เพราะมันทำให้เขารู้สึกถึงความอึดอัด ราวกับว่าคุณเป็นคนช่างบงการนั่นแหละ

4. เป็นผู้หญิงชอบคีพลุค ห่วงสวย


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     คงไม่มีใครที่ไม่ชอบผู้หญิงสวยหรอกจริงมั้ย แต่ก็ต้องอยู่ในจุดที่พอดี พอรับได้บ้าง ไม่ใช่ว่าทำอะไรก็ต้องห่วงสวยก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งสิ่งนี้ผู้ชายเขาไม่เข้าใจ เมื่อถึงเวลาลุยคุณก็ต้องกล้าลุย ไม่ใช่เอาแต่ห่วงสวยคล้ายกับคนเรื่องเยอะ

5. เป็นผู้หญิงช่างพูด ฉอเลาะเก่ง
ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     หากคุณเป็นคนพูดเก่ง สนุกสนานเฮฮาใคร ๆ ก็ต้องชอบอยู่แล้วล่ะ เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่ค่อยเครียด แต่ถ้าคุณทำพฤติกรรมนี้กับทุกคนมากเกินไป ผู้ชายเขาจะคิดว่าคุณดูเป็นคนหลายใจ เจ้าชู้หรือเฟรนด์ลี่เกินไป ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ต้องทำแค่พองามและถูกคนด้วย

     นี่แหละจ้า เรื่องที่สาว ๆ หลายคนคิดว่านิสัยเหล่านี้ผู้ชายจะชอบ แต่ความจริงมันก็มีดีเทลอะไรอีกมากมายเลยที่ผู้ชายเขาไม่ค่อยปลื้ม เพราะฉะนั้นคุณควรต้องสังเกตอาการของแฟนตัวเองด้วยถ้ารู้ว่าเขาไม่ชอบก็เลิกทำซะนะ

ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักเลิกกันคู่ชีวิตข้อห้ามหมดโปรความรักรักแท้คนรักความสัมพันธ์ผู้ชายไม่น่าคบไม่ควรทำเลิกราเติมรักนิสัยผู้ชาย