5 วิธีกล่อมผู้ชาย ให้มองเราเป็นผู้หญิงแสนดีที่น่าหลงใหล

เข้าชม : 332
     ผู้หญิงอย่างเราๆ บางทีมันก็มีร่างนางร้ายซ่อนอยู่เหมือนกันทั้งนั้นแหละเนอะ ก็เพราะเก็บเอาไว้ใช้ในเวลาที่จำเป็นต้องกำราบคนรักให้อยู่หมัด ไม่ให้แอบนอกลู่นอกทางไปใหญ่ แต่ในยามที่ปกติสุขผู้หญิงทุกคนก็อยากกลายเป็นคนแสนดีที่น่าหลงใหลจริงมั้ย ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มีวิธีง่ายๆ มาให้ผู้หญิงได้นำไปกล่อมแฟนกันแล้ว จะมีอะไรบ้างเรารีบไปดูกันเลยดีกว่า1. รู้ว่าเมื่อไรควรจะปล่อยให้ผู้ชายมีเวลาส่วนตัว     ผู้หญิงที่รู้ว่าตอนไหนที่ผู้ชายต้องการอะไร หรือช่วงเวลาไหนที่ควรจะปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตส่วนตัว ถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนตามหา เปรียบเสมือเป็นผู้หญิงแสนดีที่น่าหลงใหลสุดๆ

2. เมื่อมีเวลาว่างก็มักจะทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง

     อย่างเช่น หาความรู้เพิ่มเติม , ออกกำลังกาย , ดูแลตัวเอง , ดูแลงานบ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้ชายมองว่าคุณเป็นคนที่เพรียบพร้อมได้เลยนะ เหมือนกับแม่ศรีเรือนดีๆ นี่เอง

3. คิดยังไง ต้องการอะไร ก็พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม     ก็เพราะผู้หญิงแบบนี้ทำให้ผู้ชายมองว่าเป็นคนอยู่ด้วยแล้วสบายๆ ไม่ต้องเข้าใจอะไรยาก สื่อสารกันแบบตรงไปตรงมา อยู่ด้วยกันแล้วไม่รู้สึกอึดอัดใจ คิดแบบไหนก็พูดตรงๆ แบบนี้ผู้ชายชอบ

4. รู้จักให้ผู้ชายแสดงความแมน และเป็นผู้นำ     จริงอยู่ที่บางอย่างคุณก็อยากจะจัดการแทนเขา แต่ก็อยากให้เข้าใจไว้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่มีอีโก้ซ่อนอยู่ภายใน ดังนั้นคุณต้องรู้จักปล่อยให้เขาได้โชว์พลังที่อยู่ในตัว โดยเริ่มจากการให้เขาเป็นผู้นำหรือช้างเท้าหน้านั่นเอง5. ไม่ปล่อยปะละเลยเรื่องเล็กน้อยของผู้ชาย     เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยละเอียดละออ อะไรมากมายในชีวิตนะสิ เขาจึงพยายามมองหาผู้หญิงที่เข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้ของชีวิต และหากคุณสามารถเป็นในส่วนนี้ให้เขาได้ คุณก็จะกลายเป็นคนแสนดีที่น่าหลงใหลของเขาทันที

     เห็นมั้ยว่าแค่วิธีง่ายๆ 5 ข้อเท่านั้นเอง คุณก็สามารถกลายเป็นผู้หญิงที่แสนดีในสายตาของคนรักได้แล้ว แถมทำให้เขาหลงใหลได้ไม่หยุดอีกด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยล่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความสัมพันธ์คู่รักเรื่องราวดีๆ