เหตุผลที่เพราะอะไร แฟนคนปัจจุบันกับแฟนเก่าถึงเป็นของแสลงกัน

เข้าชม : 295
เขาบอกว่าแฟนคนปัจจุบันกับแฟนเก่าเป็นของแสลงกัน บางคนก็ไม่เข้าใจมองว่าเป็นเรื่องงี่เง่า จริงๆมันก็มีเหตุผลในตัวของมันหลายๆอย่างนะ ไปดูกันว่ามันจะมีเหตุผลอะไรบ้างคนเราคบกัน ให้อยู่กับปัจจุบันเป็นพอ นี่คือสิ่งที่คู่รักหลายคู่ชอบพูดกัน แน่นอนว่าไม่มีปัญหา ถ้าไม่มีเรื่องราวของแฟนเก่ามาให้แสลงใจ ทำให้มีคำถามต่อมาว่า เลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันไม่ได้หรือไง เป็นได้จ้า เป็นได้ แต่มันแสลงอยู่ดีเนอะ เพราะอะไรรู้ไหมเหตุผลที่ฟังขึ้นมีมากมายเลยแหละแฟนเก่าของคุณคือคนที่คุณเคยรักมาก่อน มันมีเชื้อพลังความรักเล็กๆ ซ่อนอยู่ ไหนจะความผูกพันของคุณอีก ถ้าคุณยังติดต่อกันจนเป็นเรื่องปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน คนปัจจุบันจะรู้สึกยังไงล่ะนั่น

คนปัจจุบันมันจะรู้สึกสั่นไหวไปตามแรงลม เนื่องจากมันจะมีพลังบางอย่างมาทำให้คิดว่า เขาจะยังรักกันอยู่ไหม จะรีเทิร์นไหมนั่นเอง อย่าบอกเลยว่าให้เชื่อใจ เพราะเชื่อใจแค่ไหน ถ้ามันเยอะๆเข้ามันก็ต้องมีบ้างแหละมันไม่ใช่แค่เพียงว่าผู้หญิงเท่านั้นที่คิดว่าแฟนเก่าเป็นของแสลง ผู้ชายก็คิดเหมือนกันจ้า ดังนั้นถ้าคบหากับใครอยู่ หลีกเลี่ยงแฟนเก่าไว้เถอะค่ะ มันจะทำให้เราไม่มีเรื่องมาให้กังวลใจ อย่าคิดว่าเป็นการคิดมาก แต่ความคิดคนเราห้ามกันไม่ได้ จิตใจคนเรามันยากแท้หยั่งถึงนะเออหรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอแฟนเก่า บอกแฟนปัจจุบันให้เค้ารับรู้เรื่องราว ไปด้วยกันเลยก็ได้ อย่างน้อยมันก็ช่วยยับยั้งความคิดได้ดี อย่างน้อยเขาก็รู้ว่ามันไม่มีอะไรในกอไผ่ ที่สำคัญอย่าให้ความสำคัญกับแฟนเก่ามากกว่าคนปัจจุบันนะ บอกเลยว่ามันไม่ดีต่อความสัมพันธ์แน่นอน

จิตใจคนเรามันบอบบางนักแล อย่าคิดว่าแฟนเราจะเข้าใจ ไอ้เข้าใจน่ะเข้าใจอยู่หรอกจ้า แต่รับได้กี่เปอร์เซ็นดีกว่า ความเข้าใจไม่ได้ทำให้สมองไม่ฟุ้งซ่านคิดมากนะ เข้าใจในที่นี้เขาอาจจะเข้าใจเพราะเขารักและเชื่อใจคุณ แต่ถ้ามันบ่อยๆเข้า มันก็จะมีอาการนอยๆเป็นปกติ ดังนั้นรักกันคิดถึงจิตใจของอีกฝ่ายมากๆนะจ๊ะ

หลีกเลี่ยงแฟนเก่า เก็บเค้าไว้ในฐานะเพื่อน ที่ไม่ส่งผลกระทบถึงแฟนปัจจุบันจะดีกว่าเนอะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายเกลียดแฟนเก่าอกหักความสัมพันธ์ข้อดีเหตุผลรักร้าวผู้ชายไม่ชอบ