ใจสั่นใจบาง! 6 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายแมนๆ ออกอาการหน้าแดง เขิ๊นเขิน

เข้าชม : 644
ใช่ว่าจะมีแต่ผู้หญิงที่เขินเป็น ผู้ชายแมนๆก็เขินได้นะเธอ ยิ่งกับคนที่เขารู้สึกดีด้วยอยู่แล้ว เเต่ยังไม่ได้คบกัน ช่วงเวลานี้แหละที่ต้องสร้างความประทับใจให้เต็มที่ อยากรู้ไหมว่าต้องทำยังไงให้หนุ่มๆหวั่นไหว ใจสั่น ออกอาการหน้าแดง ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. เอาผมหอมๆ ไปแหย่หน้าเขาภาพประกอบจาก weheartit.com

ข้อนี้ทำในกรณีที่คุณสนิทสนมกับเขาอยู่แล้วนะคะ อย่าทะเล้นไปทำใส่หนุ่มๆที่เพิ่งรู้จักกัน เขาอาจจะมองว่าคุณไม่มีมารยาท เเต่ถ้ากับคนคุ้นเคย เคยแหย่เคยเล่นกันอยู่แล้ว การเอาผมไปแหย่แก้มเขาตอนเขาเผลอ ทำให้คุณดูเป็นสาวขี้เล่น น่าหยิก

2. เรียกเขาด้วยฉายาที่คุณตั้งให้

การตั้งฉายาน่ารักๆไว้เรียกแทนตัว เช่น หมูน้อย ตัวอ้วน คนดื้อ ฉายาแบบนี้มีแต่คนเป็นแฟนกัน หรือคนสนิทกันจริงๆเท่านั้นแหละที่ทำ ถ้าคุณทำแบบนี้กับเขา จะทำให้เขารู้สึกว่าเขาพิเศษกว่าใคร ออกอาการคิดเลยเถิดแน่ๆ


3. ถึงเนื้อถึงตัว


ภาพประกอบจาก weheartit.com

เอ๊ะอะก็ถึงเนื้อถึงตัวตลอด ดีใจก็กระโดดกอด เกาะแขนเขาแล้วเขย่าเวลาอ้อน ซบไหล่ หรือหยิกแก้มเขาเบาๆ คนทำก็เขิน คนถูกทำก็เขิ๊นเขิน

4. จ้องตา


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ถ้าอยากรู้ว่าเขาคิดยังไงกับคุณ หรือคุณคิดยังไงกับเขา ก็ลองจ้องตาดูสิคะ หาจังหวะสบตากับเขา แล้วค่อยๆยิ้มให้ ยิ่งใกล้ยิ่งดี ถ้าเขามีใจยังไงก็เขิน

5. หัวเราะกับมุกของเขา

ผู้ชายชอบผู้หญิงอารมณ์ดี ชอบเวลาที่ผู้หญิงยิ้ม ยิ่งถ้าเหตุผลที่ทำให้คุณยิ้มได้ มาจากมุกตลกของเขา จะยิ่งทำให้เขารู้สึกดีทีเดียว


6. เอ่ยปากชมเขาบ่อยๆ


ภาพประกอบจาก weheartit.com

มีใครบ้างล่ะที่ไม่ชอบคำชม เวลาเขาทำอะไรดีๆ แต่งตัวหล่อๆ ตัดผมทรงใหม่ ก็เอ่ยปากชมสักหน่อย ให้เขารู้สึกมั่นใจ และรู้ว่าคุณใส่ใจรายละเอียดของเขานะ

ลองใช้วิธีเหล่านี้กับหนุ่มๆคนสนิทของคุณดูนะคะ ถ้ายังไม่ได้คบก็อาจจะได้คบ ส่วนใครที่คบกันอยู่แล้วถือเป็นเคล็ดลับเติมความหวานได้ดีทีเดียว
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"นิสัยคบซ้อนผู้หญิงความสัมพันธ์ผู้ชายคู่รักตัดสินใจความรัก