ผู้ชายวิ่งตาม! 5 ทริคเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ โดยไม่ต้องเปลืองตัว

เข้าชม : 466

เสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงก็คือ ความเซ็กซี่ ที่จะมาช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณได้ไม่ยาก แต่ต้องทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนว่า เซ็กซี่ไม่ได้แปลว่าต้องโป๊ การแต่งกายโชว์เนื้อหนังมากเกินไป อาจจะทำให้คุณดูหมดความหน้าค้นหาในสายตาผู้ชาย สุดท้ายก็เป็นได้แค่ของเล่น วันนี้ LadyBKK จะมาบอกทริค เซ็กซี่อย่างไรให้ดูแพง ไม่ต้องเปลืองตัวไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

1. สร้างกล้ามเนื้อ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่าเพิ่งคิดลบกับตัวเอง จำไว้ว่าผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ในแบบของตัวเอง เริ่มที่ภายนอกคือเรื่องรูปร่าง มองหาจุดเด่นและจุดด้อยของตัวเองให้เจอ และเสริมจุดเด่นเพื่อกลบจุดด้อย การออกกำลังกายเฉพาะส่วน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หน้าสนใจ เช่น เน้นช่วงก้น เน้นกล้ามท้อง ทำให้ทรวดทรงดูกระชับได้รูป เพิ่มความมั่นใจ แถมยังช่วยให้ร่างกายเเข็งแรงด้วยค่ะ

2. หน้าผมต้องไม่โป๊ะภาพประกอบจาก : pixabay.com

เกิดเป็นผู้หญิงต้องรู้จักดูแลตัวเอง หน้าผมเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะคนเราเจอกันสิ่งแรกที่ต้องมองคือใบหน้า รักษาเรื่องความสะอาด อย่าปล่อยให้หน้ามันเยิ้มมีสิว ฝึกแต่งหน้าบางๆให้ดูเป็นธรรมชาติ เลือกแบบทรงผมที่เข้ากับบุคคลิกและไลฟ์สไตล์ของคุณ จะทำให้คุณดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น

3. เสื้อผ้าต้องเป๊ะ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เลือกใส่เสื้อผ้าที่ทำให้รู้สึกมั่นใจ ไม่รัดรูปหรือใหญ่เกินไป ควรเลือกให้พอดีกับรูปร่าง อาจใช้ลายหรือสีสันเพื่อพรางรูปร่าง หรือเสริมจุดเด่นได้ ทริคคือชุดสีแดง เพราะมีผลการวิจัยที่บอกว่าสีแดงช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศได้ อย่าลืมฉีดน้ำหอมเล็กน้อย เพื่อเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่นะคะ

4. ผ้าลูกไม้เผยผิว

มีของดีก็ต้องโชว์กันหน่อย แต่อย่าให้ดูตั้งใจโชว์จนเกินงาม ผ่าหน้าเว้าหลังอาจไม่ใช่คำตอบของคุณ ลองเลือกเป็นผ้าลูกไม้ดีไซน์เก๋ๆ ไม่ดูแก่ดูป้าเกินไป ช่วยเพิ่มควมเซ็กซี่แต่ยังแฝงความน่ารักเอาไว้ด้วย ใส่ได้ในทุกโอกาส

5. รองเท้าส้นสูง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่ามองข้ามพลังของรองเท้าส้นสูง เพราะมันจะช่วยเสริมบุคคลิกให้คุณดูสง่าขึ้นได้ แต่ถ้าหัดเท่าไหร่ก็ไม่รอด เลือกคู่ที่ใส่แล้วมั่นใจที่สุดดีกว่าค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักสิ่งที่ไม่ควรถามชีวิตคู่คู่รักผู้ชายไม่อยากตอบความสัมพันธ์คำถาม