10 ภาพสะท้อนเรื่องจริง บ่งบอกว่า.. คนรักเริ่มนอกใจ มีคนใหม่แอบแฝง!!

เข้าชม : 1
     ปัญหาความรักที่ใครก็ไม่อยากให้เกิดกับคู่ของตัวเองนั่นคงจะเป็นเรื่องของมือที่สามหรือการนอกใจ เพราะนอกจากจะทำให้เจ็บช้ำหัวใจแล้วยังอาจส่งผลเสียกับครอบครัวได้ด้วย และแม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นเรื่องที่หลายคนพยายามป้องกันไม่ให้ตัวเองได้พบเจอก็ตาม แต่บางครั้งมันก็เกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นวันนี้ Gang BKK จึงมี 10 ภาพที่สะท้อนเรื่องจริงของคู่รัก ที่มีแววว่าอาจคิดนอกใจหรือมีเรื่องปิดบังคุณอยู่

คบหาดูใจกันมาก็นาน แต่เขากลับไม่คิดที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อะไรกับคุณเลย พูดให้รู้สึกดีแต่การกระทำตรงกันข้ามหากคุณต้องการคุยเรื่องที่ค้างคาใจหรือต้องการคำตอบอะไรบางอย่าง เขาจะเปลี่ยนเรื่องคุยทันที
เราต้องการย้ายไปอยู่ที่อพาร์ทเม้นต์ด้วยกันหรือเปล่า? / เดี๋ยวค่อยคุยกันนะ วันนี้เราไปดูหนังด้วยกันดีมั้ย?
เขามักจะหงุดหงิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปัญหาเล็กน้อยก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ และเขาจะเอาชนะคุณอย่างไม่มีเหตุผลเสมอบางครั้งคุณจะพบว่าเขาเอาใจคุณแปลก ๆ แบบมีพิรุธ หรือให้อะไรมากเกินไป ทั้งทีเมื่อก่อนไม่ใช่คนแบบนี้เรื่องของอนาคตกลายเป็นสิ่งที่ไกลตัวคุณทั้งคู่ เป้าหมายที่เคยมีร่วมกันวันนี้กลับเป็นไปคนละทิศละทางเรื่องบนเตียงเป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่ห่างเหินไปนาน และความรู้สึกเริ่มเปลี่ยนไป จนคุณคิดว่าเขาไม่ใช่คนเดิมแล้วสิ่งที่คุณทำให้เขาเหมือนเดิมหรืออาจพิเศษกว่าเดิม ก็ใช่ว่าจะชอบหรือพึงพอใจ ประมาณว่าทำอะไรก็ไม่เข้าตาคำพูดเขาจะเริ่มไม่เหมือนเดิม หลายสิ่งเริ่มเห็นพ้องไม่ตรงกัน และบางครั้งอาจจะพยายามผลักไม่ให้คุณก้าวก่ายในชีวิตของเขาเขามักจะมีข้ออ้างในการกลับบ้านดึก ๆ เสมอ และมักจะอ้างเรื่องเกี่ยวกับที่ทำงาน หรือเรื่องที่สำคัญที่หายไปไม่ได้เขาจะโมโหมากถ้าคุณพยายามเข้าใกล้สิ่งที่เขาเห็นว่าสำคัญ หรืออาจเป็นหลักฐานในการนอกใจ อย่างเช่น โทรศัพท์ หรือโน๊ตบุ๊กบทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความรักเคล็ดลับสร้างเสน่ห์ความสัมพันธ์เสน่ห์ทำให้ผู้ชายมองผู้ชายเสน่ห์ผู้หญิงคู่รัก