วิธีบอกรัก!! ของ พี่หมื่น สไตล์ ''ผู้ชายมาดนิ่ง'' ที่ออเจ้ารู้ไม่ทัน!!

เข้าชม : 413                        ใครที่กำลังคบกับหนุ่มขี้เก๊ก มาดนิ่ง หรือกำลังอยู่ในช่วงจีบกันอยู่ละก็ลองสังเกตการกระทำของเค้าดูสิบอกเลยนะว่าผู้ชายแบบนี้แหละที่ใครๆก็ต้องอิจฉาหากได้มาเป็นคู่ครองเพราะส่วนใหญ่ผู้ชายทั่วไปก็ขี้เล่น ธรรมดาๆ มีออกเยอะแยะไป แต่ผู้ชายขี้เก๊กมาดนิ่งแบบนี้เนี่ยแหละที่เวลาเค้าแสดงความรักขึ้นมาละก็ ออเจ้าต้องใจละลายเป็นแน่เพราะผู้ชายประเภทนี้เค้าจะไม่แสดงออกความรักจนหวานเจี๊ยบ บางทีจะทำให้เรารู้สึกชินเวลาที่ได้รับความรัก แต่อย่างพี่หมื่นที่แสดงออกไม่บ่อยมากแต่ละครั้งที่แสดงออกมานั้นทำหัวใจออเจ้าระทวยไปหมดเลยเจ้าค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมาบอก วิธีบอกรัก!! ของ พี่หมื่น สไตล์ "ผู้ชายมาดนิ่ง" ที่ออเจ้ารู้ไม่ทัน!! เพราะผู้หญิงอาจจะมองว่าเค้าดูหยิ่งเกิ๊นแต่จริงๆแล้วเค้าก็มีวิธีการแสดงออกต่างจากคนอื่นเท่านั้นเองแถมกินใจกว่าด้วย อิอิ


ภาพจาก www.youtube.com/ Ch3Thailand


1.คอยแอบมองอยู่ห่างๆ
ไม่่าออเจ้าจะทำอะไร หรือทำอะไรอยู่ เค้าก็จะพยายามคอยแอบมองดูออเจ้าทุกอริยาบท เพราะเค้าอยากเห็นนั่นเอง แต่ก็ต้องรักษาลุคนิดนึงจะมาจ้องมองดูโจ้งแจ้งเดี๋ยวเป้าหมายจะรู้ตัวหรือ เวลาที่เกิดอะไรขึ้นกับคุณเค้าจะได้เข้ามาช่วยไว้ทัน


ภาพจาก instagram@bellacampen
2.ใส่ใจทุกรายละเอียดของออเจ้า แต่ไม่พูดออกมาตรงๆ
จะมีอยู่ฉากนึงที่นางเอกขอไปวัดด้วย แล้วทำผมทรงมัดจุกไส้กรอก คำพูดคำจาของพี่หมื่นเหมือนจะว่าแต่จริงๆ แล้วแฝงไปด้วยความเป็นห่วงไม่อยากให้ใครๆ ต้องมองแม่การะเกดไม่ดีซึ่งผู้ชายประเภทนี้จะไม่ค่อยกล้าขัดกับการตัดสินใจของผู้หญิงเท่าไหร่เพราะเค้าเคารพการตัดสินใจของคุณ แต่หากเค้ามองแล้วมันไม่เหมาะกับคุณ เค้าก็จะเสนอความเห็นออกมาให้คุณได้คิดและตัดสินใจเองอีกที
ภาพจาก mello.me
3.พูดกันท่าไม่ให้ผู้ชายคนอื่นชื่นชอบออเจ้า
พูดกันท่าหรือเรียกอีกอย่างว่าหวงก้างก็ได้นะ อิอิ ผู้ชายประเภทนี้ค้าจะไม่ออกอาการหึงหวงแบบโจ่งแจ้งหรอกนะ เค้าก็จะเก็บความหึงไว้แต่ก็จะคอยพูดกันท่าคนอื่นไว้เช่น คนอื่นชมว่าคุณสวย เค้าก็จะพูดประมาณว่า สวยหรอ ก็ไม่เท่าไหร่นะ นมเล็กจะตาย ปากไม่ตรงกับใจเอาซะเล้ย


ภาพจาก mello.me
4.หาสิ่งที่ออเจ้าต้องการได้ทุกอย่าง
ขนาดตอนที่นางเอกอยากกินหมูกะทะ พี่หมื่นยังพาแม่หญิงการะเกด ไปทำกระทะจนได้ เพราะผู้ชายประเภทนี้เห็นมาดนิ่งๆ ขี้เก๊กแต่ก็เอาใจเก่ง ตามใจผู้หญิง ใช่เล่นเลยน๊าและดูอย่างฉากที่นางเอกแค่จับสร้อยมาชื่นชม พี่หมื่นก็ไปแอบซื้อมาให้อีก แบบนี้ไม่ให้ตกหลุมรักได้ไง


ภาพจาก www.youtube.com/Ch3ThailandMusic
5.มีมุมโรแมนติกที่ทำเฉพาะเวลาอยู่ด้วยกัน2คน
เวลาอยู่กับคนเยอะเค้าอาจจะดูหวานไม่มากแต่เวลาที่อยู่ด้วยกัน2คนละก็ โอ๊ยๆ หลุดมาจากซีรี่เกาหลีรึเปล่าจ๊ะ เพราะผู้ชยประเภทนี้เค้าจะแสดงมุมอ่อนโยนที่เค้าให้กับผู้หญิงที่เค้าหลงรักเท่านั้น อย่างเช่นพี่หมื่นในฉากบอกฝันดีข้างหูแม่การะเกด
ภาพจาก  www.youtube.com/Ch3ThailandMusic
6.รักนะแต่ไม่แสดงออก
ขึ้นชื่อว่าผู้ชายมาดนิ่ง ขี้เก๊กแล้วละก็ หวังเถอะว่าเค้าจะแสดงความรักหวานเจี๊ยบเหมือนคู่อื่น  แต่อย่าให้หนุ่มประเภทนี้แสดงออกขึ้นมาเชียวละ เพราะเค้าจะทำให้คุณแทบละลายไปตรงนั้นเลยแสดงความรักถี่ไป เดี๋ยวคุณจะรู้สึกเฉยๆกับสิ่งๆนั้นไป เวลาที่เค้าแสดงความรักทีคุณเองก็จะรู้สึกแปลกแต่ก็แอบรุ้สึกดีไม่น้อยเลนล่ะ


ภาพจาก instagram@bellacampen


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แคปชั่นความสัมพันธ์ข้อดีข้อเสียความรักสถานะจีบหนุ่ม