ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวบนโลก!! 5 ทริครับมือหลังอกหัก ไม่ต้องจมกับความเศร้า!!

เข้าชม : 452
               เพราะความรักคือความรัก คงไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะสมหวังในความรัก เสียใจและทุกข์ใจเพราะความรักก้มีให้เห็นตั้งมากมาย วันนี้ LadyBKK เลยมีทริคเด็ดเอาไว้รับมือกับความเสียใจมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย....


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ไม่ต้องทำเป็นเข้มแข็ง ร้องไห้ให้พอ

:อย่าคิดว่าการที่คุณเสียใจแล้วไม่มีน้ำตาออกมา หมายความว่าคุณเป็นคนเข้มแข็ง เพราะนั้นไม่ใช่ สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุดคือการปล่อยน้ำตาออกมา การร้องไห้คือการระบายอารมณ์ที่ดีที่สุด มันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ห้ามอยู่คนเดียว


:ถ้าคุณรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณอยู่คนเดียว มันทำให้คุณยิ่งคิดมาก และยิ่งคิดถึงวันเวลาที่ใช้ร่วมกีบคนที่ทิ้งคุณไป อย่าอยู่คนเดียว ออกไปพบเพื่อน อยู่กับครอบครัว พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้สึกกัน มันจะทำให้คุณสบายใจ และไม่คิดถึงคนที่ทิ้งคุณไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ออกไปท่องโลกกว้างบ้าง อย่าอุดอู้อยู่ที่เดิม

:ถ้าการที่คุณอยู่แต่ที่เดิมๆ ที่มีแต่ภาพคนที่ทิ้งคุณไปเต็มไปหมด ลองออกมาไปเที่ยวดู พบเจอสิ่งใหม่ๆ คนใหม่ๆ จะทำให้ความเศร้าของคุณหายไปได้เร็วขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. หากิจกรรมอย่างอื่นทำ อย่าปล่อยให้ฟุ่งซ่านอยู่คนเดียว

:หากิจกรรมอื่นๆทำ อาจจะเป็น วาดรูป ถ่ายรูป หรืออะไรที่คุณสนใจ อย่าปล่อยให้ตัวเองว่างจนเกินไป เพราะจะทำให้คุณฟุ้งซ่านจิตตก การที่คุณมีอะไรทำตลอดเวลาจะช่วยลดอาการคิดมากแล้วยังได้ความรู้อีกด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


5. หยุดส่องทุกอย่างที่เป็นของแฟนเก่า!

:ข้อนี้ต้องห้ามตัวเองให้ได้ ยิ่งส่องก็ยิ่งคิดถึง แถมยิ่งเห็นว่าเขามีความสุขดีโดยที่ไม่มีเรานี่มันยิ่งช้ำใจไปกันใหญ่ ตัดบัวอย่าเหลือใย ตัดใจอย่าอาลัยอาวรณ์!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ชีวิตคู่คนโสดคู่รักผู้หญิงห้าวความรักสเปคผู้ชายนิสัยผู้หญิงความสัมพันธ์ผู้หญิงแมน