เช็ค 5 ข้อก่อนจะสาย!! เขาคบคุณไว้แค่ของเล่นคลายเหงาหรือเปล่า?

เข้าชม : 291
     คุณแน่ใจได้ยังไงว่าคนที่คบอยู่เขาจะจริงจัง จริงใจ 100% ก็อย่างที่เรารู้กันดีว่าความรักบนโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไป และยิ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนด้วยแล้ว ไม่มีอะไรที่คาดเดาได้ทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในความซับซ้อนที่ว่าก็คือสถานะ "แค่คนคลายเหงา" และหลายคนอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้โดยไม่รู้ตัว

     ดังนั้น LadyBKK จึงอยากจะชวนทุกคนเช็คให้แน่ใจ ก่อนที่อะไรจะสายไปมากกว่านี้!! และหากคุณพบว่าคนที่คบอยู่เข้าข่ายตามนี้ทั้ง 5 ข้อ ก็เตรียมโบกมือเซย์กู๊ดบายเขาได้เลย..1. เขาโหยหาคุณแค่ตอนเหงา ๆ


     โดยเฉพาะในช่วงเวลาดึก หรือตอนที่เขาเมา เขาจะโหยหาคุณเป็นพิเศษ จะอยากเจอคุณมากในช่วงเวลานั้น จะให้ความสำคัญกับคุณก็ต่อเมื่อเขาเหงา ซึ่งหากเป็นเวลาปกติทั่วไปอย่างตอนทำงาน คุณจะรู้สึกได้ว่าเขาไม่ค่อยสนใจเท่าไรเลย

2. เขารอบคอบกับของใช้ส่วนตัว
     ยิ่งเป็นโทรศัพท์มือถือด้วยแล้ว สิ่งนี้เขาจะพยายามไม่ให้คุณเข้าใกล้เด็ดขาด หรือแม้กระทั่งขอยืมเขาก็จะแสดงท่าทางความไม่พอใจออกมา ก็นี่แหละหนา.. คนมีความลับเขาก็มักจะปิดบัง และไม่อยากให้ใครรู้3. เขาไม่เคยพาคุณไปเปิดตัว
     ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนสนิท ๆ ของเขา หรือครอบครัว ญาติพี่น้องก็ตาม คุณไม่เคยได้เจอกลุ่มคนสำคัญเหล่านี้ในชีวิตเขาเลย เพราะเป็นแค่คนแก้เหงา เขาจึงไม่พาคุณไปเปิดตัวให้ใครรู้จัก

4. เขาไม่ค่อยออกเดตกับคุณ
     ออกเดตของคุณกับเขาอย่างมากก็แค่ร้านเล็ก ๆ หรือส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในบ้านของคุณมากกว่า และเขาก็มักจะปฏิเสธที่จะพาคุณออกไปข้างนอกเสมอ ซึ่งจะชอบมีข้ออ้างที่แถไปเรื่อยตลอด

5. คุณรู้สึกเหมือนไม่รู้จักเขาจริง ๆ
     ข้อนี้เด่นชัดมาก ถ้าคุณเป็นได้แค่สถานะคนแก้เหงาของเขา ตัวคุณเองนั่นแหละที่จะสัมผัสได้ ว่าแท้จริงแล้วคุณไม่ได้รู้จักเขาเลย ไม่รู้จักที่มาของเขา ไม่รู้จักครอบครัวของเขา ไม่รู้จักตัวตนจริง ๆ ของเขา ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วนะ

     หากคุณพบว่าคนที่คบอยู่ตอนนี้ เข้าข่ายตรงเป๊ะทั้ง 5 ข้อ ก็ฟันธงไปได้เลยว่า.. เขาคบคุณไว้เป็นแค่คนคลายเหงาเท่านั้น ซึ่งในชีวิตคุณไม่สามารถมีปากเสียง หรือข้อต่อรองอะไรจากเขาได้เลย ฉะนั้นจงตัดสินใจด้วยตัวเองซะ ว่าจะอยู่อย่างไร้ค่า หรือเดินออกมารักตัวเองบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความสัมพันธ์แบบไม่ชัดเจนเหตุผลที่โดนทิ้งผู้ชายนิสัยผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายทิ้งเพื่อนหรือแฟนสังเกตผู้หญิงที่จะโดนทิ้งก้ำกึ่งผู้หญิง