7 คุณสมบัติแฟนที่น่ารัก ทำให้ผู้ชายหลงแฟนจนเคลิ้มไปไหนไม่รอด!!

เข้าชม : 849
ทุกวันนี้การจะมัดใจทำให้ผู้ชายหลงแฟนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อีกต่อไป เพราะมีปัจจัยภายนอกเข้ามาเร้าให้เสี่ยงต่อการนอกใจได้สูง โดยเฉพาะคนเป็นแฟนกันนี่แหละยิ่งต้องมัดใจให้อยู่หมัด ดังนั้นวันนี้จึงนำเรื่องที่หลายๆ คนมองข้ามมาบอกและย้ำให้ทราบกันอีกครั้งว่า.. คุณสมบัติของแฟนที่น่ารักนั้นเป็นอย่างไร เพื่อจะทำให้ผู้ชายของคุณหลงจนไปไหนไม่รอด!!1. ต้องเป็นคนมีเหตุผล จัดการอารมณ์ได้
ไม่ขี้งอน เอาแต่ใจโดยไร้เหตุผล เพราะจะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ได้ง่าย และต้องรู้จักจัดการอารมณ์ของตัวเองให้ดี อะไรควรแสดงออก หรืออะไรควรเก็บไว้ข้างใน


2. ต้องรู้จักและเข้าใจตัวตนของอีกฝ่าย
เช่น เข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น สิ่งที่เขาชอบ ไม่ดูถูกรสนิยมของกันและกัน ปล่อยให้เขาได้เป็นตัวของตัวเองบ้าง อย่าทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดที่อยู่กับคุณ3. ต้องให้ความรู้สึกอยู่กันแบบสบายใจ
ใครก็ย่อมอยากอยู่กับแฟนที่ทำให้ตัวเองสบายใจทั้งนั้น หากต้องการจะเป็นแฟนที่น่ารัก ก็ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจ เพื่อให้เกิดความสบายใจอย่างมากที่สุด

4. ต้องมีความซื่อสัตย์และความจริงใจ
ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเป็นแฟนที่น่ารัก เพราะความซื่อสัตย์และความจริงใจ เป็นคุณสมบัติเด่น ๆ ของความรัก ดังนั้นต้องมีข้อนี้อยู่ในตัวเองเสมอ5. ต้องรักครอบครัวเขาเหมือนครอบครัวตัวเอง
เพราะครอบครัวคือคนสำคัญในชีวิต ฉะนั้นแล้วการที่จะเป็นแฟนที่ดีได้ ก็ต้องยอมรับและรักในครอบครัวของอีกฝ่ายด้วย พยายามปรับตัวเข้าหาเขาให้ได้มากที่สุด

6. ต้องยอมปรับเปลี่ยนเข้าหากัน
การจะเป็นแฟนกันนั่นหมายถึงการรวมหัวใจไว้ด้วยกัน ดังนั้นต้องรู้จักปรับมุมมอง ความคิด และพฤติกรรมให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ทำให้เขาเห็นถึงความพยายามของคุณ7. ต้องรู้จักเว้นที่ว่างให้กันและกัน
การเป็นแฟนที่ดีต้องไม่ผูกมัดซึ่งกันและกันเกินไป นั่นคือ การรู้จักเว้นที่ว่างให้อีกฝ่ายได้รู้สึกเป็นตัวเอง และไม่อึดอัดในความรัก จึงจะทำให้อยู่ด้วยกันได้นานขึ้น

และนี่คือคุณสมบัติของแฟนที่น่ารัก หากใครอยากให้แฟนรักและคบกันได้อย่างยาวนาน ก็ต้องรู้จักที่จะมีสิ่งเหล่านี้ประกอบในความรักด้วย เพราะถือเป็นสิ่งพื้นฐานที่ขาดไม่ได้เลย

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"สามีผู้หญิงโชคดีนิสัยสามีสามีที่ดีคู่ชีวิตนิสัยผู้หญิงความรัก