สาวๆคนไหนที่อยู่คนละที่กับแฟน ต้องมีกฎเหล็ก 5 ข้อนี้ เพื่อความรักที่มั่นคง

เข้าชม : 1
สาวๆคนไหนที่อยู่คนละที่กับแฟนยกมือขึ้นหน่อยค่า วันนี้เราจะมาแชร์บทความเกี่ยวกับ กฎเหล็ก 5 ข้อของรักทางไกล ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าหลายๆคนอาจจะหวั่นไหวกับคำพูดที่ว่า "รักแท้แพ้ใกล้ชิด" ซึ่งวันนี้เราจะมาทำให้คำๆนี้ไม่มีผลอะไรกับคู่รักที่อยู่ห่างไกลกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1.ลดความขี้หึง
เป็นเรื่องธรรมดาค่ะเวลาที่เราอยู่ไกลจากแฟน ก็ต้องมีอาการหึงหวงเป็นธรรมดา เพราะว่าเราไม่สามารถอยู่กับเขาได้นั่นเอง แต่การที่เราแสดงอาการของความขี้หึงมากจนเกินไป บางทีจะทำให้อีกฝ่ายลำบากใจและอึดอัดใจได้ค่ะ เพราะฉะนั้นลดความหึงลงหน่อยแล้วลองเชื่อใจกันดูนะคะ2.ควรแบ่งเวลาให้กัน
ความรักที่ดีนั้นต้องสามารถที่จะแบ่งเวลาให้กันและกันได้ ยิ่งเป็นคู่รักที่อยู่ไกลกัน การแบ่งเวลาให้กันถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ควรจะหาเวลาที่ตรงกันเพื่อที่จะได้พูดคุยหรือทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น เล่นเกมออนไลน์ด้วยกัน หรือพูดคุยเรื่องต่างๆที่เจอมาแต่ละวันให้กันฟังจนเผลอหลับไป แบบนี้ก็น่ารักดีนะคะ หรือถ้าคิดถึงกันมากๆ การมาเที่ยวหาก็เป็นความคิดที่ดีค่ะที่จะได้เจอกัน
3.กำลังใจสำคัญที่สุด
แน่นอนว่าเนื่องจากเราอยู่ห่างไกลกัน ทำให้เราไม่สามารถดูแลหรือช่วยเหลือเขาได้เต็มที่ การให้กำลังใจบางทีก็เป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งเป็นกำลังใจจากคนที่รักแล้วล่ะก็ ต่อให้อยู่ไกลแค่ไหนยังไงก็ส่งไปถึงแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นควรที่จะให้กำลังใจกันจะดีที่สุดและฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันนะคะ4.ความเชื่อใจ
การที่เรามีความเชื่อใจซึ่งกันและกันเนี่ยจะทำให้คู่รักของเราไม่ต้องมีปัญหาการระแวงหรือจะคิดมากเรื่องมือที่สาม เพราะถ้ารักกันจริงก็ต้องเชื่อใจซึ่งกันและกัน และจะไม่มีปัญหาเรื่องนี้ให้คิดมากเลยค่ะ5.ความซื่อสัตย์
แน่นอนว่าการอยู่ไกลกันเนี่ย ความซื่อสัตย์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวตัดสินว่าคู่รักที่อยู่ไกลกันจะไปรอดหรือไม่ เพราะถ้าเราไม่ซื่อสัตย์ต่อความเชื่อใจของคนที่เรารัก รับรองว่ารักจะต้องขาดสะบั้นอย่างแน่นอน ยิ่งอยู่ไกลกันแล้วโอกาสก็ยิ่งสูง เพราะฉะนั้นควรจะมีความซื่อสัตย์ด้วยกันทั้งสองฝ่าย ต่อให้อยู่ไกลกันแค่ไหนก็ไม่อาจทำลายความสัมพันธ์ความรักของคุณได้อย่างแน่นอนและนี่ก็คือ 5 กฎเหล็กที่คู่รักที่อยู่ไกลกันควรจะมีทั้งสองฝ่ายนะคะ เพราะบางครั้งภาระและหน้าที่อาจจะขัดแย้งกับหัวใจแต่เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าคุณทั้งสองผ่านบททดสอบนี้ไปได้ รักของคุณจะยืนยาวอย่างแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายผู้ชายเจ้าชู้เห็นแก่ตัวผู้หญิงเลิกวิธีปราบผู้ชายเจ้าชู้ทำร้ายความรู้สึก