5 สาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ ''บอกเลิก'' คุณแบบกระทันหัน

เข้าชม : 33
     อย่าคิดว่าผู้ชายคือเพศที่อดทนได้เก่งเสมอไปนะจ๊ะสาวๆ ซึ่งหากการคบกันอย่างจริงใจ เราก็ต้องมองด้วยว่าแต่ละสิ่งที่เราทำลงไปนั้น มันกระทบกับจิตใจของเขามากแค่ไหน เพราะบางคนลืมให้ความสำคัญในจุดนี้ จึงทำให้เกิดการเลิกรากันแบบกระทันหัน พูดง่ายๆ ว่าผู้ชายเขาไม่ทนเรานั่นแหละ วันนี้ LadyBKK จะว่าบอกให้สาวๆ รู้กันว่า มีเหตุผลอะไรบ้าง.. ที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ เขาตัดสินใจบอกเลิกคุณแบบไม่ทันตั้งตัว
1. เอาแต่ใจเกินไป ใช้อารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่
     นิสัยที่นิดหน่อยก็งอน ผู้ชายทำอะไรไม่ได้ดั่งใจก็งอน และใช้อารมณ์ตัวเองตัดสินทุกเรื่อง เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาล ซึ่งนิสัยแบบนี้ผู้ชายที่เขารักคุณนั้น แรกๆ เขาอาจจะทนได้ แต่พอสักพักเขาจะเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่ ไม่มีความสุข จึงเป็นสาเหตุให้คุณถูกบอกเลิกแบบกระทันหันนั่นเอง2. ไม่แคร์ความรู้สึกของเขา
     ผู้หญิงบางคนก็มีนิสัยที่ติสๆ อยู่บ้างจึงทำให้เผลอทำอะไรไแโดยไม่ทันได้คิดถึงความรู้สึกของอีกฝ่าย หรือบางคนก็ไม่มีแฟนมานานเลยอาจจะชินกับการอยู่คนเดียว จึงทำให้มีพฤติกรรมที่ไม่แคร์อีกฝ่ายติดมา ซึ่งผู้ชายเขาจะมองว่าคุณไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเขาได้

3. ขี้หึงเกินขอบเขต
     คนเราสามารถหึงแฟนตวเองได้ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่หากความหึงนั้นมันเกินขอบเขตของความพอดีไปมาก เช่น หึงแบบรุนแรง ชนิดที่ผู้หญิงคนไหนก็เข้าใกล้เขาไม่ได้เลย ทั้งที่เป็นเพื่อนเขาหรือ หึงแบบไม่มีเหตุผล ประเภทที่จ้องแต่จะจับผิดแม้กระทั่งเพื่อนที่ทำงาน หรือลูกค้าก็ไม่เว้น

4. ไม่ให้เกียรติเขา
     ก็เพราะผู้ชายเขาค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ ซึ่งส่วนใหญ่มีความอีโก้อยู่ในตัวนั่นเอง ดังนั้นหากผู้หญิงคนไหนที่แสดงกิริยาอาการไม่ให้เกียรติเขามากๆ ไม่ว่าจะเป็นการพูดจาหรือการกระทำก็เถอะ ผู้ชายเขาจะไม่ทนคุณเด็ดขาด และจะสอนบทเรียนความรักให้คุณด้วยการบอกเลิกแบบไม่ทันตั้งตัว


5. เขานอกใจ ซึ่งต้นเหตุมาจากคุณ
     เวลาผู้ชายนอกใจ สาวๆ หลายคนอาจจะมองว่าเขานิสัยแย่ เจ้าชู้ จนบางครั้งก็ลืมมองย้อนมาดูที่ตัวเองเหมือนกัน ว่าจริงๆ แล้วต้นเหตุทั้งหมดมันอาจจะเกิดจากตัวคุณเองก็ได้ ที่ทำให้เขาอึดอัดจนไม่อยากจะอดทนคบต่อ ดังนั้นคุณต้องพิจารณาตัวเองและระวังการกระทำที่เป็นพิษต่อความรักเหล่านี้อยู่เสมอด้วย

     เป็นยังไงกันบ้าง ได้อ่าน 5 ข้อนี้แล้วพบคำตอบกันหรือยัง.. หากใครที่เพิ่งถูกบอกเลิกแบบกระทันหันมาก็ไม่อยากให้มองว่าเป็นเรื่องที่แย่ในชีวิตเสมอไปนะ แต่เก็บสิ่งเหล่านั้นมาเป็นบทเรียนสอนตัวเองให้ทำความรักครั้งต่อไปให้ดีขึ้นจะดีกว่า อย่าเพิ่งหมดหวังกับความรักกันนะ :)
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"สวีทสิ่งที่ผู้ชายชอบเสน่ห์ผู้หญิงคู่รักคนอวดผัวจีบผู้ชายอิจฉารูปคู่เสน่ห์