เคล็ดลับความรัก! 6 วิธีทำให้รักครั้งนี้ เป็นรักครั้งสุดท้ายของคุณ

เข้าชม : 1
ยากกว่าการมีความรัก ก็คือการโอบอุ้ม ดูเเลรักษาให้ความรักอยู่กับคุณให้ยาวนานที่สุด ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่คู่ไหนๆก็ทำได้ เเต่วันนี้ LadyBKK จะมาเผยเคล็ดลับความรักด้วย 6 วิธีเปลี่ยนรักชั่วคราว ให้กลายเป็นรักครั้งสุดท้ายของคุณทั้งคู่ ทำยังไงไปดูเลยค่ะ

1. อย่าเห็นเเก่ตัว
เมื่อตัดสินใจคบกัน เเละหวังอยากจะใช้ชีวิตคู่กับเขาไปตลอด สิ่งเเรกที่คุณควรทิ้งไปให้ไกล ก็คือความเห็นเเก่ตัว เพราะมันเป็นสาเหตุของปัญหาอื่นๆที่จะตามมา ทำอะไรต้องนึกถึงใจเขาใจเรา อย่าเอาเเต่ความพอใจของตัวเอง

2. อย่าคาดหวัง

อย่าคาดหวัง หรือพยายามเปลี่ยนให้เขาเป็นเเบบที่คุณต้องการ เพราะคุณอาจจะต้องผิดหวัง ทางที่ดีควรรักเเละยอมรับในความเป็นตัวเขา จะทำให้คุณทั้งคู่ไม่ต้องทนอึดอัดค่ะ


3. ให้อภัยรักไม่เท่าเข้าใจ คุณต้องเปิดใจรับฟังในเหตุผลของเขา เเม้ในวันที่เขาทำผิดต่อคุณ เรียนรู้ที่จะให้อภัย เเละเมื่อเรื่องผ่านไปแล้ว ก็ไม่ควรขุดคุ้ยอดีตขึ้นมาเป็นเรื่องทะเลาะ เเกล้งลืมไปบ้างก็ได้ถ้ายังอยากรักกันอยู่

4. เขาต้องให้ความร่วมมือเรื่องนี้จะไม่มีทางเป็นจริงได้ หากความหวังที่อยากให้เป็นความรักครั้งสุดท้าย เกิดขึ้นกับคุณเเค่ฝ่ายเดียว คุณต้องมั่นใจว่า เขาก็อยากให้คุณเป็นรักครั้งสุดท้ายของเขาเหมือนกัน ไม่อย่างนั้น ที่คุณทำทุกอย่างก็เปล่าประโยชน์ หากเขาพร้อมที่จะมีคนใหม่เสมอ

5. อย่าพยายามหาข้อเสียของอีกฝ่าย

อย่าจ้องจับผิด หาเรื่องมาตำหนิคนรักของคุณ ไม่มีใครชอบหรอกค่ะ อะไรที่ไม่ควรพูดก็อย่าพูดดีกว่า หรือถ้าจำเป็นก็ต้องเลือกใช้คำพูดที่รักษาน้ำใจของคนฟังด้วย


6. เติมความหวานอยู่เสมอสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเติมความหวาน คู่รักที่คบกันนานๆมักจะลืมเรื่องนี้ เอาอกเอาใจ ดูเเลกัน เซอร์ไพร์สให้กันบ้างเหมือนช่วงคบกันเเรก เเละอย่าละเลยเรื่องบนเตียง

เเละนี่คือวิธีทำให้รักครั้งนี้เป็นรักครั้งสุดท้ายของคุณค่ะ ปัจจัยของคู่รักเเต่ละคู่มีไม่เหมือนกัน เเต่สิ่งที่เราทำได้คือทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เรื่องอื่นก็ต้องปล่อยไปตามฟ้าลิขิตค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"แฟนเก่าคิดถึงรักฝังใจอ่อยผู้ชายหมดใจผู้หญิงหว่านเสน่ห์ตกหลุมรักความสัมพันธ์ความรัก