6 นิสัยนี่แหละ ผู้หญิงในฝันที่ผู้ชายอยากได้มาเป็นแฟนมากที่สุด!!

เข้าชม : 373
               เชื่อเถอะว่าทุกคนมีคนในฝันที่อยากได้มาเป็นแฟนกันทุกคน แบบฉันชอบผู้ชายแบบนั้น นิสัยแบบนี้ หน้าตาแบบนี้ ถ้าได้เป็นแฟนคงมีควาสุขน่าดู คุณผู้ชายเองก็เหมือนกันค่ะ มีสาวในฝันในแบบที่เขาชอบเหมือนกัน วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 ลักษณะสาวในฝันของผู้ชายมาฝากกัน เผื่อคุณสาวๆจะมีสักข้อสองข้อ ไปดูกันเลยจ้าาาาา


ภาพประกอบจาก :herald.bbmessaging.com1. ผู้หญิงที่ทำให้เขารู้สึกว่าต้องเคารพและให้เกียรติ

:อะไรที่ได้มาง่ายๆผู้ชายมักไม่ค่อยเห็นค่าค่ะ ดังนั้นสาวๆในฝันของผู้ชายคือ ผู้หญิงที่สามารถทำให้เขารู้สึกกลัว และเคารพ และให้เกียรติด้วยแบบไม่จำเป็นต้องให้คุณออกคำสั่งแบบรู้สึกได้เอง ต้องดูแลให้ดี ผู้หญิงคนนี้คือผู้หญิงที่เขาควรรักษาไว้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองและดูแลเขาได้

:ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ดูและะตัวเองได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบ้าน งานนอกบ้าน การดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเป็นซอมบี้ รวมไปถึงดูแลเขาได้เป็นอย่างดี แบบนี้แหละที่ผู้ชายจะรักตลอดไป
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เขากับเพื่อนเขาได้

:ผู้ชายทุกคนปราถนาที่จะมีแฟนที่เข้าได้กับเพื่อนๆของเขาได้ค่ะ เพราะปัจจุบันปัญหาที่ทำให้คู่รักเลิกกันมากคือฝ่ายชายติดเพื่อนมากเกินไป ฉะนั้นถ้าแฟนของเขาเข้าได้กับเพื่อนเขาด้วยก็คงดีไม่น้อย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. สวยตลอดเวลา

:ผู้ชายทุกคนชอบสิ่งสวยงามค่ะ ฉะนั้นถ้าเขาชอบคุณเวลาคุณสวย ถ้าคบกันแล้วอย่าปล่อยตัวเด็ดขาด แบบหน้าไม่แต่ง แฟชั่นคืออะไรไม่รู้จัก โทรมยิ่งกว่าซอมบี้ แบบนี้ผู้ชายก็ไม่ปลื้มนะคะ สวยก็ต้องสวยให้ตลอดเขาจะได้สนใจแค่คุณคนเดียว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ผู้หญิงที่ทำให้ครอบครัวเขาประทับใจที่ได้เจอ

:แน่นอนค่ะสิ่งที่ผู้ชายหวังไว้มากที่สุดถ้าได้คบกันคือการพาไปเจอครอบครัวแล้วคุณทำให้ครอบครัวเขาประทับใจ และปลื้มคุณ มันทำให้เขารู้สึกว่าเลือกรักคนไม่ผิด และผู้หญิงคนนี้พร้อมที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขา
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ผู้หญิงที่รักเขา แต่ก็มีเวลาส่วนตัวให้เขา

:การได้รับความรักจากคนรัก ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้ชายอยากได้จากคนรักค่ะ สาวในฝันของเขาเลยเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรักให้เขา และอยากอยู่กับเขา แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา มีเวลาส่วนตัวให้กันและกันบ้าง!


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรู้สึกใส่ใจความรักคนข้างกาย