เช็ก 5 ข้อให้ตาสว่าง!! เขาคิดกับคุณแค่เล่น ๆ ไม่ได้จริงจังสักนิด

เข้าชม : 23
     ความสัมพันธ์ทุกวันนี้ จะคิดว่าเขารู้สึกดีกับเราไปหมดไม่ได้หรอกนะ เพราะมันมีความซับซ้อนเกินกว่าที่หลายคนจะเข้าใจจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ Gang BKK จึงอยากจะชวนคุณเช็กสถานการณ์และความรู้สึกของคุณกับเขาดูว่า.. ถ้าเข้าข่ายตามนี้ แสดงว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับคุณเลย

1. ปกปิดสถานะภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     หากเขาคบกับคุณแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ สถานะไม่กล้าเปิดเผย คบกันแบบเป็นคนในความลับ แน่นอนว่าเขาไม่ได้คิดที่จะจริงจังอะไรกับคุณเลย แต่มันก็อยู่ที่คุณจะเลือกเองแล้วล่ะว่าจะอยู่แบบนั้นเป็นแค่เงา หรือเดินออกมาเป็นตัวของตัวเอง

2. เฉยชากับคุณ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com


     ประเภทที่มา ๆ หาย ๆ ทักแชทไปไม่ค่อยจะอ่าน โทรไปหาไม่ค่อยจะรับ ลักษระนี้ก็ไม่น่าไว้ใจเช่นกัน แม้บางครั้งเขาไม่ว่างจริง ๆ ก็เถอะ แต่ถ้าเขายิ่งไม่มีสัญญาณตอบกลับหาคุณเลย ก็ให้คิดเอาไว้เสมอว่าเขาเข้าข่ายคบกับคุณแค่เล่น ๆ

3. พูดมากกว่าทำ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     คนที่คบเล่น ๆ เขามักจะให้ความหวังคนอื่นแบบลม ๆ แล้ง ๆ และไม่ค่อยทำได้จริงสักเท่าไร คำพูดและการกระทำของเขาจะสวนทางกันเสมอ พูดอีกอย่าง ทำอีกอย่าง ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าเขาพูดได้ดีกว่าลงมือทำซะอีก

4. ไร้ความสนใจ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     เขาจะไม่สนใจใยดีว่าคุณจะคิดยังไง หรือทำอะไรอยู่ เพราะเขาจะสนใจเฉพาะเรื่องที่เขาเห็นว่าสำคัญกับตัวเองเท่านั้น เช่น ในยามที่คุณต้องการความช่วยเหลือเขากลับปฏิเสธได้ แต่พอเขาเองต้องการบ้าง คุณกลับเป็นฝ่ายที่ต้องยอม

5. มาแค่ตอนเหงาภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     ชัดเจนมากหากคุณคบกับใครอยู่แล้วเขามีลักษระแบบนี้ คือ เห็นค่าคุณแค่ตอนเหงา ตอนอยู่คนเดียว แต่พอถึงยามที่เขาสุขสบายดีเขากลับมองข้ามคุณไปดื้อ ๆ คนประเภทนี้ไม่มีความจริงใจเลยสักนิด

     เมื่อลองเช็กความสัมพันธ์ของคุณกับเขาดูแล้ว หากพบว่าคนที่คุณเข้าข่ายตามนี้แทบจะทุกข้อ ก็คงถึงเวลาที่คุณต้องกลับมาคิดทบทวนให้ดีแล้วนะว่า อยู่ตรงนั้นคุณมีความสุขจริง ๆ มั้ย? หรือ เป็นแค่สิ่งที่เขาทำให้คุณเชื่อไปวัน ๆ เท่านั้น

ภาพหน้าปกจาก www.pinterest.com , www.pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"มโนไปเองคู่ชีวิตคู่รักรักจริงรักแท้เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าความสัมพันธ์แฟนเก่าความรัก