คิดจะแต่งงานกันต้องอ่าน 7 คุณสมบัติ ที่ทำให้รักกันยืด

เข้าชม : 290
สำหรับคู่รักที่คบกันมาได้สักระยะแล้วรู้สึกว่าคนนี้ใช่ มีความคิดที่จะสร้างอนาคตด้วยกัน คิดไปถึงขั้นแต่งงานมีลูกกัน บทความนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณมากๆ เลยล่ะค่า เพราะ LadyBKK มีคุณสมบัติของคนที่จะเป็นสามีภรรยาที่ดีมาให้เพื่อนๆ ได้เช็คกัน มาดูกันว่ามีกันครบหรือเปล่า1.ขยันแสดงความรัก
ต้องไม่เบื่อหน่ายที่จะแสดงความรักเยอะๆ แม้ในใจจะรักอยู่แล้วก็ต้องชอบที่จะแสดงออกมา เช่นการกอด จูบ บอกรัก ถ้าทำไม่ขาด ความสัมพันธ์ก็ไม่สะดุดแน่นอน

2.มีความซื่อสัตย์รักเดียว
ข้อนี้สำคัญมากต่อคนที่คิดจะสร้างครอบครัวกัน ต้องไม่คิดนอกใจคนรักของตัวเองเด็ดขาด3.มีความเข้าใจกัน
นอกจากความรักที่ว่าสำคัญแล้ว ความเข้าใจนั้นสำคัญยิ่งกว่า คู่รักที่จะอยู่กันยืดต้องมีความเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่เข้าใจแต่ตัวเอง

4.มีเสน่ห์อยู่เสมอ
ควรจะบริหารเสน่ห์ตัวเองกับคนรักอยู่เสมอ เพื่อป้องกันความน่าเบื่อที่อาจจะเกิดขึ้น คู่รักที่ดีต้องมีเสน่ห์มาดึงดูดเข้าหากันอยู่ตลอดเวลา วิธีเพิ่มพูนเสน่ห์ง่ายๆ ก็คือการยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลเสื้อผ้าหน้าผม บุคคลิกให้น่ามองอยู่ตลอด

5.ขยันทำมาหากิน
เพราะปัญหาเรื่องการเงิน เป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้สามีภรรยาต้องเลิกกันมากที่สุด เพราะฉะนั้นคนที่จะมาสร้างอนาคตด้วยกันต้องมีคุณสมบัติขยันทำมาหากิน อยู่ด้วยกันจะได้ไม่อดตาย

6.มีความเป็นระเบียบ
คุณสมบัติที่สำคัญอีกหนึ่งเรื่องก็คือความเป็นระเบียบ สามารถรับมือและจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วย ชีวิตคู่จะได้ไม่เละเทะ เป็นคู่ครองกันต้องรู้ทิศทางในการดำเนินชีวิต รวมถึงช่วยดูแลห้องหับบ้านช่องของกันและกันในน่าอยู่ด้วย จะได้ไม่อยากออกไปเที่ยวนอกบ้านมากนัก7.ให้พื้นที่ส่วนตัวกันและกัน
ไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวกันเกินไป และให้พื้นที่ส่วนตัวแก่กันบ้าง ในเวลาที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดต้องการจะใช้เวลาอยู่คนเดียว ก็พร้อมจะเข้าใจและไม่งี่เง่าให้เป็นปัญหาต่อกัน

เป็นยังไงกันบ้างคะ คุณและคนรักมีคุณสมบัติครบที่ 7 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้ามีล่ะก็ ข้อให้รู้ไว้เลยว่าคุณทั้งคู่พร้อมที่จะสร้างอนาคตร่วมกันแล้วค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงนอกใจแม่บ้านเลิกราคู่แท้ความสัมพันธ์คู่รักแต่งงานเบื่อหน่ายความรัก