คุณโสดแบบไหนอยู่?? 10 ประเภทของคนโสด!!

เข้าชม : 1,329
                เรื่องของความโสดมันไม่เข้าใครออกใคร มีแฟนอยู่ดีๆ อาจจะเป็นโสดกระทันหันก็ได้ หรือโสดอยู่แล้วก็ยังโสดกันต่อไป วันนี้เราเลยมีประเภทของคนโสดมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยว่าคุณเป็นคนโสดแบบไหนกันแน่...1. โสดแสนดี

                โสดประเภทนี้มีแต่ความหวังดี (มาก) และพร้อมที่จะเสียสละเพื่อคนที่รักตลอดเวลา แม้ตัวเองจะเจ็บซ้ำแค่ไหนก็ยอม ขอแค่ให้เขาหรือเธอมีความสุขก็พอ ลักษณะเด่นของคนโสดกลุ่มนี้คือ รักกี่ทีก็ซ้ำเพราะมัวแต่เป็นคนดี(ไม่ดูตาม้า?ตาเรือ)คนโสดประเภทนี้ เขาจะมีเพลงประจำตัว คือ เพลงคนดีไม่มีที่อยู่ ของ POTATO

2. โสดเจียมตัว


                โสดประเภทนี้เป็นคนดีอีกแบบ(แต่น้อยกว่าข้อแรก)ดีแบบเจียมเนื้อเจียมตัว มองตัวเองต่ำต้อยด้อยค่าอยู่ตลอดเวลา ไม่หวังอะไรมากมาย ขอแค่เป็นจุดหนึ่งเล็กๆ เท่าตับมดที่ได้รักเธอก็พอ (อะไรจะเล็กขนาดนั้น?555)คนโสดกลุ่มนี้มีเพลงประจำตัวคือ คนเจียมตัว ของ So cool

3. โสดโดนสาป

                โสดประเภทนี้มองชีวิตว่ามีกรรม ฟ้าดินกลั่นแกล้งสวรรค์ไม่มีตา เทวดาสาปส่งให้ไม่มีคนรัก ไม่มีคนสนใจ (โห?ชีวิตรันทดสุดๆ อ่ะ) ทีรักเห็บกักตุนไว้เต็มหัวใจ แต่ไม่มีใครต้องการ (แงๆ เศร้าจริงๆ) เพลงประจำตัวคนโสดประเภทนี้ คือ คนไม่มีแฟนของ เบิร์ด ธงไชย4. โสดปากแข็ง

                โสดประเภทนี้ชอบทำตัวเหมือนไม่เดือดร้อน ไม่มีใครรักก็ไม่เป็นไร ฉันอยู่ของฉันได้อย่างสบายๆ ไม่แคร์ใคร (แต่ใครจะรู้บ้างว่าในใจน่ะว้าเหว่มากๆ แถมร้องตะโกนเรียกหาใครบางคนอยู่) คนกลุ่มนี้มี เพลงประจำตัว คือ ความลับ ของ พอส

5. โสดอาฆาต

                โสดประเภทนี้มีความอาฆาตสูง รักแรง เกลียดแรง แถมยังแค้นแรงอีกด้วย(ใครทำฉันเจ็บจากไปอย่าได้หวังว่าจะมีความสุข เพราะฉันจะ ตาม สา ป ส่ง พยา บ า ท ทุกชาติไป) คนกลุ่มนี้ มีเพลงประจำตัว คือ ขวากหนาม ของ Hyper

6. โสดใฝ่สูง

                โสดประเภทนี้แตกต่างโดยสิ้นเชิงกับโสดเจียมตัว เพราะมีนิสัยและการมองโลกที่ตรงข้ามกัน มีความทะเยอทะยาน ฝันสูง ถือคติความรักไม่ใช่เรื่องไกลตัว เธอหรือเขาอยู่สูงแค่ไหนก็ต้องเอื้อมมาให้ได้ แม้จะถูกคนในสังคมส่วนใหญ่มองว่าเป็นหมาวัดที่ชอบเด็ดดอกฟ้าก็ยอม เพลงประจำตัวคนโสดประเภทนี้ คือ หมาเห่าเครื่องบินของ โลโซ

7. โสดเจ็บแล้วต้องจำ

                โสดประเภทนี้เป็นพวกเข็ดขยาดกับความรัก เพราะเคยมีประสบการณ์ที่เจ็บปวด( อกหัก/ถูกทิ้ง)ก็เลยถือคติเจ็บแล้วต้องจำ จะไม่ซ้ำ ไม่รักใครอีกแล้ว ขออยู่เป็นโสดไปจน ต า ย (ปิดกันตัวเองซะยั่งงั้น) เพลงประจำตัวคนโสดประเภทนี้ คือ เพื่อนกับแฟนแทนกันไม่ได้ ของ เล้าโลม8. โสดมั่นใจ

                โสดประเภทนี้มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง(มาก)สามารถพลิกผันสถานการณ์ "อกหัก" ให้เป็น "ทางเลือก" ได้ ประมาณว่าดีแล้วที่เลิกกันไปฉันจะได้มีโอกาสมองคนใหม่ที่ดีกว่านี้ (ถีงจะเป็นโสดก็ไม่เป็นไร ฉันมั่นใจ ฉันไม่ผิด) ) เพลงประจำตัวคนโสดประเภทนี้ คือ ไม่เดือดร้อน ของ Calyn


9. โสดพยายาม

                โสดประเภทนี้มีเป้าหมายชัดเจนว่าไม่อยากเป็นโสด ฉะนั้นจึงมีความพยายาม กระตือรือร้น และลงมือทำเพื่อให้พ้นจากสถานะ "โสด" โดยเร็วถือคติไม่ลงมือทำก็ไม่ได้มา (แต่ยังไม่เข้าข่ายเกินงาม) เปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่ของโสดกลุ่มนี้เป็นสาวยุคใหม่ความมั่นใจพอตัว) เพลงประจำตัวคนโสดประเภทนี้ คือ ผ้าเช็ดหน้าของ ไทรอัมส์คิงดอม

10. โสดยังหวัง

                โสดประเภทนี้มีความหวังเป็นแรงบันดาลใจ ถือคติชีวิตนี้ไม่สิ้นหวัง ชอบการรอคอยค้าหาวันนี้ไม่เจอไม่เป็นไร พรุ่งนี้ยังไหว..รอได้ๆแต่มีความพยายามเท่ากลุ่มก่อนหน้านี้ ไม่ชอบการลงมือปฎิบัติ แต่ชอบตั้งหน้าตั้งตารอคอย(กี่ชาติผ่านไป ไม่เคยสิ้นหวัง!!!)สำหรับเพลงประจำตัวคือ คนที่ไม่เข้าตา ของ Calories ? Blah Blah


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายน้อยใจหมดรักความสัมพันธ์คนสวยไม่รักผู้หญิงเลิกไม่อยากจีบความรัก