แบบนี้แหละอ่อยอยู่! 3 ข้อที่บอกว่าผู้ชายกำลัง ''อ่อย'' คุณอยู่ระวังตัวให้ดี!!

เข้าชม : 1
         ใครว่าจะมีแต่ผู้หญิงที่ "อ่อย"เป็นอย่างเดียว คุณผู้ชายก็ "อ่อย"เป็นเหมือนกัน แล้วเป็นการอ่อยที่ค่อนข้างแพราวพราวกว่าคุณสาวๆอีกซะด้วย ล็อกเป้าหมายแน่นอน เดินหน้าจัดเต็ม วันนี้ LadyBKK เลยมี 3 ลักษณะการอ่อยของคุณผู้ชายมาฝาก คุณสาวๆๆจะได้ระวังตัว ถ้าไม่ชอบก็บ๊ายบายไป แต่ชอบมันก็เป็นอีกเรื่องนึ้ง ^^ ไปดูกันเลยจ้าาา


ภาพประกอบจาก :tw.mobi.yahoo.com

1. เข้ามาใกล้แบบเนียนๆ ปากว่ามือถึง


         :สกิลอ่อยของคุณผู้ชายเรียกได้ว่าขั้นเทพมากๆ อย่างเช่นข้อนี้เขามักจะวนเวียนอยู่รอบๆตัวคุณ ถ้าเขามีโอกาสเมื่อไหร่ เขาจะตัวเองมาใกล้คุณมากๆ แบบจับมือ ถือแขน โอบไหล่ และคุณไม่รู้ตัวด้วย สุดๆของคำว่าปากว่ามือถึง ถ้าคุณสาวๆชอบก็โอเคไป แต่มันก้ไม่ควรถึงเนื้อถึงตัวขนาดนี้นะคะคุณ


ภาพประกอบจาก :www.wowkeren.comภาพประกอบจาก :tw.mobi.yahoo.com

2. คำพูดมีความหมายแฝงตลอด

         :เวลาที่เขาพูดอะไรกับคุณ คำพูดพวกนั้นมีความหมายแฝงอยู่เสมอๆ ให้คุณได้คิดว่าเขาจะจีบคุณรู้เปล่า หรือ เอ๊ะ เขากำลังบอกว่าคิดถึงคุณอยู่หรือเปล่า อันนี้เขาจะชวนคุณไปเที่ยวหรือเปล่านะ แต่เขาไม่พูดตรงๆหรอก พูดอ้อมโลกเอาให้คุณไปคิดเอง


ภาพประกอบจาก :kowave.kr


ภาพประกอบจาก :korea.tlcthai.com

3. หันไปทางเขาเมื่อจะเจอกับสายตาที่มองคุณอยู่

         :เขาจะคอยส่งสายตาให้คุณเสมอเมื่อมีโอกาส แบบคุณอยู่ในสายตาผมตลอดเวลา ให้คุณได้รับรู้ว่าเขาสนใจคุณอยู่ ถ้าคุณหันมาทางเขาเมื่อไหร่คุณจะได้สบตากับเขาแน่นอน มันเป็นวิธีอ่อยสุดคลาสสิคอีกวิธีหนึ่งเลย


ภาพประกอบจาก :korea.tlcthai.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"อกหักเซ็กส์ความรู้สึกความรักผู้หญิง