6 ข้อบ่งชี้ เพราะสาเหตุนี้.. คู่รักถึงห่างเหินเรื่องบนเตียง

เข้าชม : 400
     สำหรับคู่รักที่คบกันมานานก็มักจะพบปัญหาของการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันน้อยลงมาก ซึ่งอาจเป็นเพราะสาเหตุต่างๆ ที่ทำให้ต้องห่างเหินกัน และมีกิจกรรมสำคัญที่หลายคู่ประสบปัญหาอยู่นั่นก็คือ "เรื่องบนเตียง" โดยวันนี้ LadyBKK จะมาเปิดเผยสาเหตุใหญ่ๆ ให้ทราบกันว่า ทำไม? คู่รักถึงทำเรื่องอย่างว่ากันน้อยลง

1. ถูกคนรักปฏิเสธอยู่บ่อยๆ
     การมีกิจกรรมบนเตียงนั้นมันต้องมาจากความสมยอมและพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย ซึ่งหากฝ่ายใดถูกปฏิเสธอยู่บ่อยครั้งก็อาจจะทำให้เกิดอาการเฟลและหมดอารมณ์อย่างว่าไปโดยปริยาย และทุกครั้งที่มีความต้องการก็จะเกิดความเบื่อหน่ายตามมาด้วย ทางที่ดีคุณทั้งคู่ควรพูดคุยกันอย่างเปิดอกเพื่อแก้ไขปัญหาในข้อนี้ให้ตรงจุด ก่อนที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่ของคุณ

2. เวลาชีวิตไม่ตรงกัน


     คู่รักบางคู่มีเหตุผลทำให้เวลาชีวิตไม่ตรงกัน จึงทำให้มีเวลาที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองน้อยลงไปด้วย ซึ่งปัญหาในข้อนี้ส่งผลอย่างมากกับการทำกิจกรรมเรื่องบนเตียง ดังนั้นหากเป็นไปได้คุณทั้งสองควรจะหาเวลาพักผ่อนให้ตรงกันมากขึ้น หรือยอมปรับเปลี่ยนปฏิทินชีวิตให้ตรงกันก็จะช่วยได้มาก3. เอาใจใส่กันน้อยลง
     สาเหตุในข้อนี้อาจมาจากความรักที่เริ่มจะจืดจางลง ซึ่งพบได้มากในคู่รักที่อยู่ด้วยกันมากนานแล้ว สิ่งสำคัญของปัญหานี้คือคุณทั้งคู่ต้องหมั่นเติมรักให้กันเสมอ อย่าปล่อยให้ช่องว่างระหว่างคุณทั้งคู่มีมากเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดปัญหาความรักอีกมากมายตามมาได้

4. จำเจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่
     อย่างที่รู้กันดีว่าเรื่องบนเตียงถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งของความรัก ซึ่งหากมีแต่ความซ้ำซากจำเจหรือไม่มีอะไรแปลกใหม่ก็อาจจะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกอยากร่วมกิจกรรมกันน้อยลงได้ ซึ่งวิธีที่จะช่วยให้ปัญหานี้จางลงได้ก็คือ คุณต้องลองหาทริคหรือเคล็ดลับต่างๆ มาช่วยเพิ่มความเร้าร้อนให้เรื่องอย่างว่าดูบ้างนะ5. อาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพ


     เช่น บางคนอาจจะอ้วนขึ้น จึงทำให้เวลามีกิจกรรมบนเตียงนั้นไม่ค่อยเอ็นจอยเท่าที่ควร หรือบางคนก็อาจจะรู้สึกป่วย ไม่สบายตัว เลยทำให้เกิดสาเหตุที่ไม่อยากมีเซ็กส์กับคู่รักได้ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญในการแก้ไขปัญหาข้อนี้ก็คือ คุณต้องหมั่นดูและสุขภาพให้ฟิตปั๋งอยู่เสมอ หรือทานอาหารที่ช่วยกระตุ้นพลังก็จะช่วยได้อีกแรงหนึ่ง

6. รสนิยมเซ็กส์ต่างกัน
     ปัญหาอีกอย่างที่ทำให้คู่รักมีกิจกรรมบนเตียงร่วมกันน้อยลงนั่นคือ รสนิยมเซ็กส์ที่ต่างกัน ซึ่งตรงนี้มีเพียงคุณสองคนเท่านั้นแหละที่จะร่วมกันแก้ปัญหาได้ โดยใช้วิธีการพูดคุยกันอย่างเปิดเผยเพื่อหาข้อสรุปคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วล่ะ

     สำหรับคู่รักไหนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ ก็ลองเข้าไปอ่าน > 5 ทริคเพิ่มเสน่ห์เรื่องบนเตียงให้เร่าร้อน เผื่อจะช่วยให้คุณทั้งคู่ได้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้น


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"จีบผู้ชายช่างภาพเคล็ดลับความรักชินกับการอยู่คนเดียว