7 นิสัยของผู้หญิง ที่ทำให้ความรักวืด จีบใครก็ไม่ติด

เข้าชม : 414
     เคยสงสัยมั้ยว่า "ทำไมจีบผู้ชายคนไหนก็ไม่สมหวัง" บางคนก็อาจโทษโชคชะตาที่ไม่บันดาลให้เจอความรักดีๆ หรือบางคนก็โทษผู้ชายซะงั้นว่าเขาตาไม่ถึง.. แต่เคยมองย้อนกลับมาที่ตัวเองกันบ้างหรือเปล่า เพราะบางทีมันอาจจะเกิดขึ้นจากเราเองก็ได้นะ ดังนั้น LadyBKK จึงได้รวบรวมนิสัยที่ทำให้สาวๆ วืดในเรื่องความรักมาฝากแล้วจ้า


1. เยอะตั้งแต่เริ่ม
     ประเภทที่ตามตื้อผู้ชายจนเขาเขินอายเพราะโดนเพื่อนแซว หรือชอบจู่โจมเขาแบบไม่ทันตั้งตัวอยู่บ่อยๆ ซึ่งแบบนี้ทำให้ผู้ชายกลัวได้เลยนะ ถ้าขืนยังใช้วิธีนี้อยู่รับรองจีบใครก็วืดชัวร์


2. เป็นคนดี ดั่งนางฟ้ามาโปรด
     แอ๊บเป็นคนดีโลกสวยเหมือนดอกบัวเพิ่งเบ่งบาน แต่ความจริงกลับไม่ใช่อย่างนั้นเลย.. ระวังไว้นะเพราะผู้ชายเดี๋ยวนี้เขาจับไต๋เก่ง อาจจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเราก็เริ่มหลอกเขาตั้งแต่ต้นเลย


3. เรียกร้องความสนใจตลอดเวลา
     อย่างเช่น นัดเขาบ่อยมากหรือทักแชทไปตลอดเวลา พอเขาไม่ว่าง ไม่ตอบ ก็ทำท่าไม่พอใจใส่ทันที ซึ่งแบบนี้มันก็เข้าข่ายเป็นผู้หญิงจอมเยอะดีๆ นี่เองจ้า

4. มโนไปเองว่าเขาจริงจังกับเราแล้ว
     เพิ่งคุยกับแป๊บๆ แต่ดันมโนว่าคบกันแล้ว และบางคนถึงขั้นโพสต์แสดงความเป็นเจ้าของผ่านโซเชียล อย่างน้อยเราควรจะถามเขาเพื่อความแน่ใจก่อนดีกว่านะ (ก็เพราะเป็นแบบนี้ไงล่ะผู้ชายถึงได้หนีไปหมด)

5. แสดงท่าทางข่มเขา
     ไอ้ความมันใจว่าเขารักเราแล้วต้องยอมทุกอย่างจนคิดว่าจะข่มผู้ชายได้ง่ายๆ เป็นความคิดที่ผิดนะจ๊ะ เพราะความจริงผู้ชายเขามีอีโก้ในตัวเองสูงทุกคน การที่จะปล่อยให้ผู้หญิงที่เพิ่งคุยกันมาข่มง่ายๆ เป็นไปไม่ได้หรอกจ้า

6. พูดเก่งและพูดแต่เรื่องของตัวเอง
     เป็นคนคุยเก่งมันก็ดีแหละ ถ้าไม่ใช่เอาแต่พูดถึงเรื่องของตัวเอง ถ้าไม่อยากวืดในความรักอีกก็จงชวนคุยให้ถูกเรื่อง และหัดถามสารทุกข์สุกดิบของเขาบ้าง


7. ถามถึงแต่เรื่องแฟนเก่าของเขา
     ก็คนเขาเลิกกันไปแล้ว ไม่จำเป็นต้องถามถึงแล้วนะ เพราะถ้าคุณพูดถึงแฟนเก่าเขาบ่อยๆ มันก็เหมือนการไปตอกย้ำเขาดีๆ นี่เอง ฉะนั้น คุยเรื่องอื่นจะดีกว่าเยอะ

     จบแล้วจ้ากับ 7 นิสัยของผู้หญิง ที่ทำให้วืดเรื่องความรักอยู่บ่อยๆ จนจีบใครก็ไม่ติด ได้แต่กินแห้วทั้งปี.. เอาเป็นว่าใครอ่านจบแล้วและพบว่าตัวเองยังมีนิสัยเหล่านี้อยู่ ก็ปรับตัวเองใหม่ซะเถอะนะ ก่อนที่จะอยู่เป็นโสดแบบนี้ไปอีกนาน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ไม่มีแฟนความรักสาวโสด