เพราะแบบนี้ไงคานทองถึงถามหา! 8นิสัยของผู้หญิ่งที่ทำให้เป็นสาวโสด

เข้าชม : 1
         สาวๆที่กำลังโสดอยู่ทั้งหลาย เคยสงสัยไหมว่าทำไมเรายังไม่มีใครเป็นตัวเป็นตนสักที หรือเคยมีคนเข้ามาแต่ไม่เคยไปกันได้ตลอดรอดฝังเลย ทำให้ตอนนี้คานทองกำลังส่งขั้นบันใดมาให้คุณสาวๆขึ้นไปอยู่ ToT

         ถ้าคุณสาวๆสงสัย ลองสำรวจตัวเองดูว่ามี 8 นิสัยนี้อยู่ในตัวคุณหรือเปล่า ถ้ามี นั้นแหละค่ะสาเหตุที่ทำให้คุณต้องปีนบันใดขึ้นไปอยู่บนคานทอง!!

1. เรื่องมากเอาใจยาก         สาวประเภทนี้ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามทำอะไรให้เธอสิ่งที่ตอบแทนกลับมามี เพียงความไม่พอใจนั้น ก็เหมือนกับการตักน้ำเทใส่ตุ่มที่รั่ว  ย่อมไม่มีวันที่จะเต็มขึ้นมาได้อย่าแน่นอน  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  หันมาเอาใจใส่ตัวเองให้มากขึ้นดีกว่าไม่ซ้ำใจด้วย

2. ไม่มีเหตุผล         คุณสาวๆที่ทำตัวราวกับว่า ฉันนี่แหละคือเหตุผล เพราะฉะนั้นสิ่งที่คู่ของคุณทำคือไม่มีเหตุอะไรใดๆทั้งสิ้น ถ้าพวกเขาลองคบเป็นแฟนล่ะก็สัมพันธภาพของเขากับเธอมีหวังลุ่มๆ  ดอนๆ  เป็นแน่  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือเสาะหาโรงพยาบาลโรคประสาทดีๆ  สักแห่ง  ไม่ใช่สำหรับส่งเธอเข้าไปหรอกนะ  แต่เป็นพวกเขานั่นล่ะแหละที่จะเครียดกับความไร้เหตุผลของเธอ


3. ขี้บ่น         บ่น บ่น บ่น ขอแค่ได้บ่น แม้โดยธรรมชาติของผู้หญิงแล้วมักจะขี้บ่นชอบพูดจาเจื้อยแจ้ว  แต่ลองสาวไหนพูดได้ทั้งวันแต่ได้พูดจาฉอเลาะให้พวกเขาชื่นใจ  กลับเป็นการหาเรื่องบ่นได้ทุกเรื่อง  ไหนจะด่าพวกเขาอีกถ้าพวกเขาสร้างความไม่พอใจให้เธอ  คำนะนำการจีบสาวประเภทนี้คือหาซื้อไอพอดดีๆ สักเครื่อง  จะได้เอาไว้อุดหูเวลาที่เธอบ่นน่ะ

4. ไม่เป็นตัวของตัวเอง

         ต่อให้เธอสวยงานสักปานใด  แต่ถ้าเธอไม่กล้าคิด  ไม่กล้าตัดสินใจเอง  จิตใจวอกแวก  ลังเลมันก็น่ารำคาญเสียจริง ดีไม่ขนาดของกินของใช้ยังเปลี่ยนใจไปมาเลย  แล้วกันพวกเขาเธอจะไม่ลังเลหรือ? คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  ให้พวกเขาเริ่มไม่เป็นของตัวเองก่อนด้วยจากเธอมาซะ

5. สนใจแต่ผลประโยชน์         เข้าทำนองว่าถ้าพวกเขามีค่าฉันคบ  ถ้าเขาหมดเท่าไร้ราคาฉันเลิก  นั่นแหละหญิงสาวประเภทนี้น่ากลัวมากๆ  เธอจะให้ความสนใจเฉพาะเพียงคนที่สนองความต้องการของเธอเท่านั้น  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้ก็คือเขาภาวนาตัวเองถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่ 1  เพื่อจะตอบสนองความต้องการของเธอได้ทุกอย่าง

6. ขี้เหนียว

         สาวประเภทนี้ไม่รู้ว่าจะเคยพกกระเป๋าสตางค์ออกจากบ้านหรือเปล่า ? คติพจน์ประจำของเธอก็คือ  "กินได้  จ่ายไม่เป็น"  แน่ล่ะ  ถ้าพวกเขาจีบเธอก็ต้องเป็นพวกเขาน่ะสิที่ต้องเป็นฝ่ายควักกระเป๋าจ่าย  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  สังเกตว่าคนอื่นเรียกพวกเขาว่าอะไร  ถ้าไม่มีคำว่า "เสี่ย  หรือ เฮีย" นำหน้าก็ถอยดีกว่า


7. เห็นแก่ตัว

         ถ้ารักผู้ชายยึดมั่นคติพจน์ที่ว่า "ความรักคือการเสียสละ" ล่ะก็พวกเขาจะพบว่าบางครั้งมันก็ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน  ก็เธอออกจะคิดว่าตังเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลขนาดนั้นเลย  เธอจะไปคิดถึงหัวใจใครล่ะ  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  ลบคติพจน์แห่งความรักประจำใจข้างต้นไปเสียเลย

8. จอมบงการและควบคุมทุกอย่าง         นิยามง่ายๆ  ของสาวประเภทนี้ก็คือสาวเผด็จการนั้นเอง  เธอจะชอบชี้นิ้วสั่งบงการพวกเขาอยากได้อะไร  เมื่อไหร่  พวกเขาเหล่านี้ก็สรรหามาให้เธอ  คำแนะนำสำหรับการจีบเธอสาวประเภทนี้ก็คือหัดใช้คำพูดว่า "ได้จ้ะ" ให้ชินปาก
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ผู้หญิงเจ้าชูความรักวิธีรับมือผู้ชายเจ้าชู้ผู้ชายนอกใจคู่รัก