สาวต้องรู้!! 5 สิ่ง ถ้าผู้ชายทำแบบนี้ กับคุณแสดงว่าเค้ารักคุณจริงๆ!!

เข้าชม : 757                            การที่เราจะหาผู้ชายคนนึง ที่จะรักเราและปักหลักอยู่กับเราไปตลอดจนแก่ตายนั้น เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะบางที่ผู้ชายเป็นมนุษย์ที่เข้าใจยากยิ่งกว่าผู้หญิงซะอีก เวลาที่เราคบกับใครสักคนหนึ่งเราก็อยากที่จะแน่ใจว่าเค้ารักเราจริงๆรึเปล่า หรือแค่มาหลอกให้เรารักเฉยๆ กะว่ามาเล่นๆไม่ได้จริงจังอะไรขนาดนั้นวันนี้ LadyBKK มีเรื่องที่สาวๆต้องรู้ไว้ 5 สิ่ง ถ้าผู้ชายทำแบบนี้ กับคุณแสดงว่าเค้ารักคุณจริงๆ!! อย่าปล่อยให้เค้าหลุดมือไปซะละ


ภาพจาก  pinterest
1. เขารักในสิ่งที่คุณเป็น
สำหรับผู้ชายแล้วถ้าเขาเกิดตกหลุมรักคุณ เขาจะรักในสิ่งที่คุณเป็นอยู่โดยที่คุณไม่ต้องพยายามปรับเปลี่ยนอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะดูเฉย ติ๊งต๊อง ฯลฯ แต่เขาก็ไม่เคยรู้สึกว่ามันแย่เลย เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะชอบอะไร อยากทำอะไร เขาก็จะมองว่านั่นเป็นความน่ารักของคุณ ถ้าคุณผู้หญิงรู้สึกได้ว่า หนุ่มใกล้ตัวกำลังเป็นแบบนี้ บอกได้เลยว่านั่นแหละครับความรักภาพจาก  pinterest
2. เขายอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง
จะมีสักกี่คนที่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนอื่น นอกซะจากว่าเค้ายอมปรับความเป็นตัวเองเพื่อที่จะได้อยู่กับอีกคนหนึ่งได้ แบบนี้ถ้าไม่รักจริง จะยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่ออะไรละ ถ้าไม่ใช่เพื่อที่จะทำให้รักของคุณและเค้าดีขึ้นและไปต่อได้ตลอดรอดฝั่งภาพจาก pinterest
3. เขาพาคุณไปเจอครอบครัว
เป็นเรื่องที่ดีมากหากว่าหวานใจของคุณพาคุณไปแนะนำให้กับครอบครัวเค้ารู้จัก เพราะนั่นแสดงให้เห็นว่าเค้าต้องการเปิดตัวคุณอย่างเป็นทางการแล้วละว่าเค้าจริงจังกับคุณจริงๆแล้วนะ ต้องการให้คุณมารู้จักกับครอบครัวของเค้าใช้เวลาด้วยกันให้คุณค่อยซึมซับเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเค้า


ภาพจาก  pinterest
4. เขาคิดถึงคุณตลอดเวลา
เรื่องของความคิดถึงนี่ความจริงมันไม่สามารถบ่งบอกถึงความรักที่ชัดเจนนัก โดยเฉพาะสำหรับการพูดคำว่าคิดถึงออกมาวันละ 4 เวลาตั้งแต่เช้าจนเข้านอน แต่หากเป็นความคิดถึงด้วยความรักในแบบที่ว่าจะไปไหนทำอะไรเขาก็คิดถึงคุณเป็นคนแรก  มีเรื่องอะไรน่าตื่นเต้นหรือไม่ใช่เรื่องน่าตื่นเต้นก็ตาม แต่เขายังหาเวลาโทรมาเล่าให้คุณฟังได้ตลอด นั่นแหละคือความคิดถึงคุณจริง ๆ


ภาพจาก pinterest
5. เมื่อคุณเจ็บเขาก็เจ็บด้วย
แน่นอนครับว่าหากเขารักคุณแล้ว คุณก็คือความสุขของเขา และเมื่อคุณเกิดมีความทุกข์ เขาก็จะเป็นทุกข์ไม่แพ้คุณ ไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ใจเมื่อต้องเผชิญกับความสูญเสียใด ๆ หรือเจ็บทางกาย ตกไข้ได้ป่วย บาดเจ็บข้อเท้าพลิกก็ตามภาพจาก  pinterest


ภาพจาก pinterest
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักผัวเมียความสัมพันธ์แฟนที่ดีชีวิตคู่คู่รัก